Facebook-f
Twitter
Youtube
0909 89 87 83
Thứ 2 - Thứ 7: 8:00 - 17:00
TRANG CHỦ
VỀ CHÚNG TÔI
Giới thiệu
Chính sách bảo mật
Chính Sách Cung Cấp Dịch Vụ
DỊCH VỤ
Giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm
Công bố thực phẩm chức năng
Công bố sản phẩm
Công bố mỹ phẩm
Kiểm nghiệm thực phẩm
Chứng nhận HACCP
Chứng nhận ISO 22000:2018
Giấy chứng nhận HALAL
Chứng nhận FDA
Giấy phép kinh doanh rượu
Đăng ký mã vạch
Giấy phép quảng cáo
Đăng ký sở hữu trí tuệ
KIẾN THỨC
TUYỂN DỤNG
Liên Hệ
Home
Kiến Thức
Kiến Thức
Vệ sinh an toàn thực phẩm thức ăn đường phố và giải pháp cưc kỳ hay
Đọc thêm »
Nguyên tắc một chiều trong chế biến thực phẩm
Đọc thêm »
Các hình thức xử lý thực phẩm không bảo đảm an toàn
Đọc thêm »
Hàn the trong thực phẩm là gì? Ứng dụng và tác hại ra sao?
Đọc thêm »
Giấy xác nhận tập huấn an toàn thực phẩm làm ở đâu?
Đọc thêm »
Các phương pháp làm lạnh thực phẩm an toàn chuyên nghiệp
Đọc thêm »
Quy định về sử dụng phụ gia thực phẩm cơ sở sản xuất kinh doanh cần lưu ý
Đọc thêm »
Các chất phụ gia thực phẩm cực độc xuất hiện trong các món ăn hàng ngày
Đọc thêm »
Quy định vệ sinh an toàn thực phẩm trong bếp ăn tập thể
Đọc thêm »
Các hệ thống quản lý chất lượng thực phẩm uy tín, phổ biến nhất hiện nay
Đọc thêm »
Vệ sinh an toàn thực phẩm tiếng anh là gì?
Đọc thêm »
Quy định về hạn sử dụng của rượu hay đồ uống có chứa cồn
Đọc thêm »
Quy trình bếp ăn một chiều được thiết kế theo nguyên tắc nào?
Đọc thêm »
Phiếu kiểm nghiệm sản phẩm có thời hạn bao lâu? – Luật Fosi
Đọc thêm »
Kinh doanh yến sào cần những giấy tờ gì?
Đọc thêm »
Thủ tục, điều kiện để đưa sản phẩm ra thị trường theo quy định
Đọc thêm »
Bảng Mã số Mã vạch các nước trên thế giới [XEM DANH SÁCH CHI TIẾT]
Đọc thêm »
Mẫu tự công bố sản phẩm theo Nghị định 15/2018/NĐ-CP
Đọc thêm »
Giấy công bố sản phẩm tiếng anh là gì? Mẫu 2 bản công bố theo Nghị định 15
Đọc thêm »
5 bước tra cứu công bố sản phẩm trên cổng thông tin điện tử
Đọc thêm »
Dịch vụ chuyển giao công nghệ sản xuất thực phẩm toàn diện
Đọc thêm »
Các chỉ tiêu đánh giá chất lượng rau quả theo quy chuẩn mới nhất
Đọc thêm »
Điều kiện kinh doanh dịch vụ ăn uống, nhà hàng, quán ăn
Đọc thêm »
Phân loại bao bì thực phẩm dùng trong ngành Công nghiệp
Đọc thêm »
Quy trình sản xuất thực phẩm chức năng toàn diện
Đọc thêm »
Quy trình 8 bước nghiên cứu phát triển sản phẩm mới
Đọc thêm »
Phân biệt nghiên cứu và phát triển sản phẩm mới với R&D
Đọc thêm »
52 cơ sở được chỉ định kiểm nghiệm thực phẩm
Đọc thêm »
Quy định về ghi nhãn hàng hóa thực phẩm theo Nghị định 43/2017 NĐ-CP
Đọc thêm »
10 nguyên tắc vàng trong chế biến thực phẩm an toàn
Đọc thêm »
Page
1
Page
2
Page
3
TRANG CHỦ
VỀ CHÚNG TÔI
Giới thiệu
Chính sách bảo mật
Chính Sách Cung Cấp Dịch Vụ
DỊCH VỤ
Giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm
Công bố thực phẩm chức năng
Công bố sản phẩm
Công bố mỹ phẩm
Kiểm nghiệm thực phẩm
Chứng nhận HACCP
Chứng nhận ISO 22000:2018
Giấy chứng nhận HALAL
Chứng nhận FDA
Giấy phép kinh doanh rượu
Đăng ký mã vạch
Giấy phép quảng cáo
Đăng ký sở hữu trí tuệ
KIẾN THỨC
TUYỂN DỤNG
x
x