Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Thực Phẩm Quốc Tế Fosi

BÀI VIẾT

IFood Việt Nam – Đơn vị hàng đầu trong việc cung cấp những giải pháp tích hợp phát triển và chuyển giao công nghệ sản xuất thực phẩm toàn diện theo nhu cầu của quý khách hàng và thị hiếu người tiêu dùng. Với những hiểu biết chuyên sâu trong lĩnh vực nghiên cứu phát triển thực phẩm cùng sự hợp tác của đội ngũ chuyên gia hàng đầu trong và ngoài nước, IFood sẽ đưa ra tư vấn cũng như cung cấp công nghệ sản xuất – chế biến đảm bảo sự hài lòng tuyệt đối đến quý khách hàng. Hiện tại IFood Việt Nam cung cấp các dịch vụ chính sau:

  • Cung cấp thiết bị, dây chuyền sản xuất thực phẩm
  • Tư vấn lắp đặt nhà máy sản xuất thực phẩm
  • Nghiên cứu và chuyển giao công nghệ sản xuất thực phẩm theo yêu cầu
  • Gia công thực phẩm chuẩn chất lượng xuất khẩu (yến, collagen, trái cây sấy dẻo, gia vị,…)

Chuyển giao công nghệ sản xuất sữa và các sản phẩm từ sữa

Chuyển giao công nghệ sản xuất sữa và các sản phẩm từ sữa
  • Công nghệ sản xuất sữa cô đặc
  • Công nghệ sản xuất sữa thanh trùng
  • Công nghệ sản xuất sữa tiệt trùng
  • Công nghệ sản xuất sữa bột
  • Công nghệ sản xuất sữa đậu nành
  • Công nghệ sản xuất sữa bắp
  • Công nghệ sản xuất phomat
  • Công nghệ sản xuất kem

Chuyển giao công nghệ sản xuất nước giải khát

Chuyển giao công nghệ sản xuất nước giải khát
  • Công nghệ sản xuất nước ép trái cây
  • Công nghệ sản xuất nước quả cô đặc
  • Công nghệ sản xuất nước giải khát có gas
  • Công nghệ sản xuất nước giải khát trà xanh
  • Công nghệ sản xuất bia
  • Công nghệ sản xuất đá tinh khiết
  • Công nghệ sản xuất nước khoáng và nước tinh khiết đóng bình

Chuyển giao công nghệ sản xuất lương thực – bánh – kẹo

Chuyển giao công nghệ sản xuất lương thực - bánh – kẹo
  • Công nghệ sản xuất bánh (bánh bông lan, bánh quy,…)
  • Công nghệ sản xuất kẹo
  • Công nghệ sản xuất đường
  • Công nghệ sản xuất mỳ ăn liền

Chuyển giao công nghệ sản xuất dầu thực phẩm

Chuyển giao công nghệ sản xuất dầu thực phẩm
  • Công nghệ sản xuất dầu thực vật
  • Công nghệ sản xuất Shortening
  • Công nghệ sản xuất Margarine…

Chuyển giao công nghệ sản xuất sản phẩm từ rau củ quả

Chuyển giao công nghệ sản xuất sản phẩm từ rau củ quả
  • Công nghệ sản xuất đồ hộp rau củ quả
  • Công nghệ sản xuất trái cây ngâm đường
  • Công nghệ sản xuất trái cây sấy dẻo
  • Công nghệ sản xuất nectar
  • Công nghệ sản xuất mứt (jam)
  • Công nghệ sản xuất rau củ quả muối chua

Chuyển giao công nghệ sản xuất gia vị thực phẩm

Chuyển giao công nghệ sản xuất gia vị thực phẩm
  • Công nghệ sản xuất tương ớt
  • Công nghệ sản xuất nước tương
  • Công nghệ sản xuất muối tiêu
  • Công nghệ sản xuất sa tế
  • Công nghệ sản xuất muối chấm
  • Công nghệ sản xuất sốt Mayonnaise

Chuyển giao công nghệ sản xuất thực phẩm khác

Chuyển giao công nghệ sản xuất thực phẩm
  • Công nghệ sản xuất xúc xích
  • Công nghệ sản xuất thịt cá đóng hộp
  • Công nghệ sản xuất bún – phở – cháo -mì
  • Công nghệ sản xuất yến
  • Công nghệ sản xuất collagen
  • Công nghệ sản xuất thạch
  • ………………………………………………..

FOSI luôn tự hào là đối tác hỗ trợ thân thiết của IFood trong việc thực hiện chứng nhận thực phẩm trong nhiều năm qua. Sau khi các sản phẩm thực phẩm được nghiên cứu và sản xuất xong, IFood sẽ bàn giao cho FOSI thực hiện những hạng mục liên quan sau tuỳ theo mong muốn của quý khách hàng:

  1. Kiểm nghiệm thực phẩm
  2. Tự công bố sản phẩm
  3. Chứng nhận HALAL
  4. Chứng nhận FDA
  5. Chứng nhận HACCP
  6. Giấy phép quảng cáo
  7. Giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm
  8. Chứng nhận ISO 22000
  9. Đăng ký sở hữu trí tuệ
  10. Đăng ký mã vạch

Bằng tâm huyết cũng như kinh nghiệm của mình, đội ngũ IFood Việt Nam cam kết luôn luôn mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho quý khách hàng từ chất lượng sản phẩm đến tiến độ thực hiện & chi phí đầu tư. Mọi nhu cầu hợp tác chuyển giao công nghệ, quý khách vui lòng liên hệ hotline 0918 828 875 (Mr. Mạnh) – 0942 661 626 (Mrs. Hạnh). Với các nhu cầu liên quan đến chứng nhận thực phẩm vui lòng liên hệ hotline của FOSI 0909.89.87.83 (Mr. Hải) để được thông tin chi tiết.