CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN

1. Mục đích và phạm vi thu thập

FOSI không thu thập thông tin cá nhân của khách hàng thông qua website. FOSI có được thông tin khi khách hàng làm việc trực tiếp và cung cấp cho FOSI tại mục chat hoặc nhân viên tư vấn bao gồm:  email, địa chỉ, số điện thoại, thông tin về cơ sở hoặc sản phẩm của khách hàng.

2. Phạm vi sử dụng thông tin

Các thông tin này được sử dụng để trao đổi trong quá trình hợp tác làm việc cũng như tư vấn cho khách hàng. Sau khi kết thúc hợp đồng tư vấn, các thông tin trên vẫn được lưu trữ để phục vụ cho việc tư vấn tiếp tục cho khách hàng sau này.

Ngoài ra những thông tin này cũng được sử dụng để FOSI liên hệ trực tiếp với khách hàng dưới các hình thức như:

– Gửi email khi có những thay đổi về chính sách, quy định của Nhà nước có liên quan đến khách hàng.

– Gửi email cảm ơn, lấy ý kiến phản hồi, chúc Tết, thông báo các sự kiện của FOSI, các chương trình khuyến mãi

– Gửi email hoặc gọi điện trực tiếp để nhắc khách hàng những vấn đề quan trọng như: giấy xác nhận công bố sắp hết hạn, đến hạn kiểm nghiệm sản phẩm định kỳ….

3. Thời gian lưu trữ thông tin

Các dữ liệu trên sẽ được lưu trữ đến khi khách hàng có yêu cầu hủy bỏ, riêng các hồ sơ giấy tờ liên quan đến khách hàng sẽ được cân nhắc hủy bỏ hàng năm để bảo mật và sắp xếp lại không gian lưu trữ.

4. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin khách hàng

Doanh nghiệp: CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ THỰC PHẨM QUỐC TẾ FOSI

+ Trụ sở chính: 253 Tân Sơn, Phường 15, Quận Tân Bình, TP.HCM

+ Điện thoại: 0909 89 87 83 (Mr. Hải)

5. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân

Thông tin khách hàng được ưu tiên bảo mật nên FOSI không cung cấp công khai ra bên ngoài. Đối với khách hàng muốn chỉnh sửa hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân có thể thực hiện theo những cách sau:

– Để bỏ thông tin email cá nhân ra khỏi danh sách gửi mail thông báo và chăm sóc khách hàng của FOSI, khách hàng có thể bấm vào nút “Ngừng kết nối” (hoặc Unsubcribe) trong email.

– Để hủy bỏ thông tin về công ty, sản phẩm, hồ sơ mà khách hàng đã cung cấp, khách hàng gọi số hotline 0909 89 87 83 để yêu cầu hủy bỏ. Chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra, xác minh và thực hiện đúng thủ tục huỷ bỏ theo yêu cầu.

6. Cam kết bảo mật thông tin khách hàng

Thông tin của khách hàng được FOSI cam kết bảo mật tuyệt đối, không mua bán, trao đổi, chuyển giao thông tin khách hàng cho bên thứ 3 nếu không có sự đồng ý của khách hàng.

Khi làm việc dựa trên hợp đồng được ký kết, FOSI luôn có điều khoản yêu cầu khách hàng cung cấp thông tin chính xác của doanh nghiệp, sản phẩm của mình và khách hàng sẽ chịu trách nhiệm trước những thông tin được cung cấp không chính xác.