Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Thực Phẩm Quốc Tế Fosi

I. Quy định chung

  1. Bằng việc truy cập và đăng ký sử dụng sản phẩm, dịch vụ tại website fosi.vn, đồng nghĩa với việc quý khách đã xác nhận đồng ý với các điều khoản và điều kiện mà chúng tôi đưa ra.
  2. Các điều khoản sử dụng có thể được sửa đổi bất cứ lúc nào bằng việc cập nhật vào mục này. Vì vậy, chúng tôi đề xuất quý khách nên truy cập vào mục này thường xuyên để kiểm tra, cập nhật các điều khoản có hiệu lực.

II. Quy định sử dụng wesite

  1. Khi quý khách hàng truy cập vào website fosi.vn để tham khảo đăng ký sử dụng các dịch vụ mà chúng tôi cung cấp, chúng tôi có thể yêu cầu quý khách cung cấp một số thông tin cá nhân như: họ và tên, email, số điện thoại,…với mục đích được quy định tại Chính sách bảo mật thông tin.
  2. Quý khách cam kết cung cấp cho chúng tôi thông tin xác thực về bản thân và phải cập nhật nếu có bất kỳ thay đổi nào. Quý khách phải có trách nhiệm với tài khoản, mật khẩu và hoạt động của mình trên web.
  3. Quý khách hàng phải thông báo cho chúng tôi khi tài khoản bị truy cập trái phép. Chúng tôi sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào đối với những thiệt hại hoặc mất mát do quý khách không tuân thủ quy định hoặc chia sẻ thông tin liên quan cho người khác.
  4. Trong suốt quá trình đăng ký, quý khách đồng ý nhận email quảng cáo từ website. Nếu không muốn tiếp tục nhận mail, quý khách có thể từ chối bằng cách nhấp vào mục “Hủy đăng ký”.

III. Quy định sử dụng sản phẩm, dịch vụ

  1. Nghiêm cấm sử dụng bất kỳ phần nào của trang web này hoặc thông tin về sản phẩm/dịch vụ của chúng tôi với mục đích thương mại hay nhân danh bất kỳ bên thứ ba nào nếu không được chúng tôi cho phép bằng văn bản.
  2. Chúng không bảo đảm rằng sản phẩm/dịch vụ mà chúng tôi cung cấp sẽ không bị gián đoạn hay không có lỗi. Nếu có bất kỳ sai sót nào xảy ra, tùy theo từng trường hợp cụ thể mà chúng tôi sẽ liên hệ hướng dẫn hoặc thông báo cho quý khách..
  3. Nếu có bất kỳ sự thay đổi nào về thông tin hay chính sách dịch vụ chúng tôi sẽ thông báo lý do cho khách hàng. Chúng tôi sẽ tiến hành bồi thường tổn thất cho khách hàng theo hợp đồng đã ký kết.