phone.png

Hotline 24/7

0909 89 87 83

Thủ tục đăng ký tự công bố chất lượng chả lụa

Chả Lụa được làm từ hai nguyên liệu cơ bản là thịt nạc và mỡ kết hợp với gia vị được gói trong lá chuối, là món ăn phổ biến ở mọi nhà và ở tất cả các vùng miền trên cả nước. Chả lụa là một món ăn độc đáo được kênh truyền hình Mỹ CNN bình chọn là một trong 50 món ăn ngon nhất thế giới năm 2011 và là một trong mười hai món ăn ngon Việt Nam được Tổ chức Kỷ lục châu Á công nhận trong năm 2013.Vì độ phổ biến và hương vị nó mang lại nên càng ngày càng nhiều cơ sở sản xuất về chả lụa ra đời. Tuy nhiên, để lưu thông một cách hợp pháp trên thị trường và đến được tay của người tiêu dùng thì các doanh nghiệp phải tiến hành làm thủ tục tự công bố chất lượng chả lụa.

tự công bố chất lượng chả lụa
Tự công bố sản phẩm chả lụa đơn giản – nhanh chóng với FOSI

Fosi hướng dẫn thủ tục đăng ký tự công bố chất lượng sản phẩm chả lụa nhanh chóng – chuẩn xác đến quý doanh nghiệp có nhu cầu.

Hồ sơ Tự Công Bố Chả Lụa

  • Bản tự công bố sản phẩm
  • Phiếu kết quả kiểm nghiệm an toàn thực phẩm của sản phẩm chả lụa trong thời hạn 12
  • Mẫu nhãn sản phẩm

Để tiến hành hồ sơ tự công bố chất lượng chả lụa, doanh nghiệp cần chuẩn bị:

  • Giấy đăng ký kinh doanh bản scan
  • Mẫu sản phẩm chả lụa để kiểm nghiệm
  • Nhãn sản phẩm (nếu có)

Dịch vụ tự công bố chất lượng chả lụa của FOSI

  • Kiểm tra các tài liệu của doanh nghiệp
  • Xây dựng chỉ tiêu kiểm nghiệm chả lụa, gửi mẫu và nhận kết quả.
  • Soạn hồ sơ tự công bố chả lụa và nội dung ghi nhãn bắt buộc
  • Đại diện doanh nghiệp nộp hồ sơ lên cơ quan nhà nước có thẩm quyền.

Thời gian thực hiện

  • Kiểm nghiệm mẫu chả lụa: 03 – 05 ngày
  • Tự công bố: 05 ngày làm việc kể từ ngày nhập được hồ sơ ký tên đóng dấu và các giấy tờ liên quan.

Thông tin chi tiết về Thủ tục Tự Công Bố Chất Lượng Chả Lụa. Vui lòng liên hệ Hotline 0909 898 783 (Mr Hải) – (028) 6682 7330 – 0909 228 783 (Ms Ngân) để được tư vấn và hướng dẫn chi tiết.