phone.png

Hotline 24/7

0909 89 87 83

Tin tức

image

Nghiên cứu phát triển Công nghệ Chế biến Tổ Yến Chưng Nguyên Chất

Trải qua quá trình nghiên cứu cùng hiệu chỉnh những tính chất đặc biệt của YẾN…
image

Nghiên cứu phát triển Công nghệ Chế biến Tổ Yến Chưng Đường Phèn

Trải qua quá trình nghiên cứu, hiệu chỉnh các tính chất đặc biệt của TỔ YẾN…
image

Nghiên cứu phát triển Công nghệ Chế biến Tổ Yến (Các sản phẩm từ Yến)

Trải qua quá trình nghiên cứu, thử nghiệm và hiệu chỉnh các tính chất của YẾN…
image

Nghiên cứu và phát triển sản phẩm Cam/ Quýt Sấy Lạnh

Trải qua quá trình nghiên cứu và hiệu chỉnh mọi tính chất của sản phẩm Cam/…
image

Nghiên cứu và phát triển sản phẩm Dưa Lưới Sấy Lạnh

Trải qua quá trình nghiên cứu và hiệu chỉnh mọi tính chất của sản phẩm Dưa…
image

Nghiên cứu và phát triển sản phẩm Khoai Lang Sấy Lạnh

Trải qua quá trình nghiên cứu, hiệu chỉnh những tính chất của sản phẩm khoai lang…
image

Bí quyết chọn thực phẩm an toàn cho ngày Tết

An toàn thực phẩm vẫn là vấn đề đáng lo ngại nhất, đặc biệt là trong…
image

Tránh nhiễm chéo khi lưu trữ thực phẩm khi chế biến và bảo quản

Vi khuẩn và vi rút được ví như “những người xin quá giang” chúng di chuyển…
image

Vùng nhiệt độ nguy hiểm cho thực phẩm và 7 mẹo đơn giản giữ thực phẩm được tươi, lâu hơn

Phạm vi nhiệt độ từ 5oC đến 60oC được gọi là vùng nhiệt độ nguy hiểm…
image

Để an toàn thực phẩm chuỗi nhà hàng tuyệt đối không được bỏ qua các bước này

Việc mở rộng phát triển nhà hàng theo chuỗi là một trong các mục tiêu mà…
image

Kinh doanh dịch vụ ăn uống: 3 Điều nên và không nên làm trước khi bị thanh tra định kỳ

Kiểm tra vệ sinh tại cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống, nhà hàng được…
image

Kinh doanh nhà hàng cần làm gì để kiểm soát chất lượng thực phẩm chặt chẽ?

Chất lượng thực phẩm ảnh hưởng lớn đến danh tiếng và sự tồn tại của mọi…
image

5 Điều cần làm để chung sống an toàn với đại dịch COVID 19

5 Điều cần làm để chung sống an toàn với đại dịch COVID 19 [caption id="attachment_3958"…
image

Điều kiện bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm thức ăn đường phố

Điều kiện bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm thức ăn đường phố: địa điểm,…
image

Cơ quan nào cấp giấy chứng nhận an toàn thực phẩm cho cá nhân, tổ chức

Cơ quan nào cấp giấy chứng nhận an toàn thực phẩm? Chúng ta vẫn thường hiểu…
image

Nguyên tắc một chiều trong chế biến thực phẩm

Theo Nghị định 15/2018/NĐ-CP của Chính Phủ ban hành ngày 02.02.2018, Cơ sở sản xuất, kinh…
image

Đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm khi kinh doanh quán ăn nhỏ lẻ

Nhiều người cho rằng, kinh doanh dịch vụ quán ăn uống nhỏ lẻ, lề đường sẽ…
image

Xử phạt Vi phạm Đăng ký bản Công bố sản phẩm theo Nghị định 115

Thực phẩm chức năng (bảo vệ sức khỏe), phụ gia thực phẩm, thực phẩm dinh dưỡng…
image

Xử phạt Vi phạm Tự công bố sản phẩm thực phẩm theo Nghị định 115

Nghị định 115/2018/NĐ-CP quy định xử phạt vi phạm hành chính đối với an toàn thực…
image

Mức phạt vi phạm trong kinh doanh dịch vụ ăn uống mới nhất

Nghị định 115/2018/NĐ-CP ban hành ngày 04.09.2018 Quy định chi tiết về Xử phạt vi phạm…
image

Hướng dẫn khám sức khỏe, tập huấn kiến thức an toàn thực phẩm

Không những đảm bảo cơ sở vật chất và các trang thiết bị phù hợp an…
image

Nghiên cứu và phát triển sản phẩm Thanh Long Sấy Lạnh

Trải qua quá trình nghiên cứu, hiệu chỉnh các tính chất của Thanh Long Sấy Lạnh…
image

Nghiên cứu và phát triển sản phẩm mít sấy lạnh

Những sản phẩm được làm từ 100% các loại trái cây tự nhiên là một trong…
image

Quy định xử phạt vi phạm đối với tăng cường vi chất dinh dưỡng vào thực phẩm

Iốt, sắt, kẽm và vitamin A là những Vi chất dinh dưỡng bắt buộc phải tăng…