Hotline: 0909.89.87.83

Tư vấn

Miễn phí

Hoàn thành

10.000+ hồ sơ

Dịch vụ

Hậu mãi

Nghiên cứu và phát triển Xoài sấy lạnh toàn diện

Hiện nay, nhu cầu thị trường cần các sản phẩm tự nhiên, tốt cho sức khỏe, trong đó sản phẩm được làm trực tiếp từ nguồn nguyên liệu 100% trái cây tươi lại là xu hướng lựa chọn hầu hết người tiêu dùng Việt Nam và trên thế giới. Hiểu được điều đó, Fosi đã tiến hành nghiên cứu thành công quy trình sản xuất xoài sấy lạnh. Nay Fosi sẵn sàng tư vấn nghiên cứu và phát triển xoài sấy lạnh toàn diện hay chuyển giao công nghệ sản xuất Xoài sấy Lạnh theo công nghệ tiên tiến FOSI.

Nghiên cứu và phát triển Xoài sấy lạnh
FOSI Tư vấn Nghiên cứu và Chuyển giao công nghệ sản xuất xoài sấy lạnh

Giới thiệu sản phẩm Xoài sấy lạnh

Xoài chín có vị ngọt, hơi chua chua, được xem là kho chứa của nhiều dưỡng chất tốt cho sức khoẻ, cùng nhiều công dụng có lợi cho cơ thể chúng ta. Xoài chứa nhiều vitamin A, b2, B1, B6, C, E và khoáng chất như: Biotin, Pantotenic, folacin, niacin,…. Điển hình là vitamin A (caroten). Xoài còn được xem nguồn bổ sung Vitamin C & A cao nhất trong các loại quả.

Xoài sấy lạnh được sản xuất từ những quả xoài chín cây tươi ngon, được thu hái và sản xuất chế biến bằng phương pháp sấy lạnh hiện đại (cụ thể Phương pháp sấy bơm nhiệt).

Xoài sấy lạnh được sản xuất bằng phương pháp sấy lạnh
Xoài sấy lạnh được sản xuất bằng phương pháp sấy lạnh

Sấy lạnh (cơ chế của sấy bơm nhiệt) là công nghệ tiên tiến nhất hiện nay về chế biến rau củ quả, thực phẩm sau thu hoạch, sử dụng nhiệt độ thấp để làm khô sản phẩm ở trong buồng sấy để cho sản phẩm thoát hơi nước, giúp giữ nguyên màu sắc, hương vị cùng giá trị dinh dưỡng như trái cây tươi.

Công nghệ sản xuất xoài sấy lạnh của FOSI

  • Đặc điểm & ưu điểm của xoài sấy lạnh
  • Màu sắc: Vàng ươm và tươi mát
  • Mùi: hương thơm của quả xoài chín
  • Vị: Chua chua – ngọt ngọt dịu Xoài chín cây
  • Cấu trúc: Dai dai – dẻo dẻo rất thu hút và rất hấp dẫn

Sản phẩm Xoài sấy lạnh không dùng dầu chiên hay nhúng qua dầu, hoàn toàn tự nhiên, và không có hiện tượng caramel hóa. Đặc biệt, khi dùng nhiệt độ thấp để sấy xoài thì hương vị và những thành phần dinh dưỡng có lợi trái xoài được giữ lại trọn vẹn nhất. Ngoài ra, do kỹ thuật chế biến hiện đại, Xoài sấy có thể được bảo quản được thời gian dài, tiện lợi khi sử dụng.

Tại sao nên đầu tư công nghệ sản xuất xoài sấy lạnh?

Tại sao cần chuyển giao công nghệ xoài sấy lạnh?
Tại sao cần chuyển giao công nghệ xoài sấy lạnh?
  • Việt Nam được xem là nơi sản sinh ra nhiều loại rau củ quả miền nhiệt đới tươi ngon, là quốc gia có thế mạnh trong lĩnh vực nuôi trồng như hoa quả miền nhiệt đới. Nổi bật trong đó, không thể không kể đến là xoài cùng với đa dạng chủng loại như: xoài cát hòa lộc, xoài cát chu, xoài ghép, xoài keo,…
  • Với nguồn nguyên liệu dồi dào, ổn định nhưng khả năng cạnh tranh, kim ngạch xuất khẩu xoài tươi Việt Nam tương đối thấp. Do đó, việc xây dựng nhà máy chế biến: “Xoài sấy dẻo” không những giúp phát triển thế mạnh nông sản Việt Nam mà còn để giải quyết đầu ra cho người nông dân là xu thế tất yếu
  • Sản phẩm Xoài sấy dẻo thơm ngon, hương vị tự nhiên, bảo quản thời gian dài tiện lợi, hứa hẹn là sản phẩm chinh phục được thị trường trong & ngoài nước.
  • Quy trình sản xuất đơn giản, máy móc sẵn với nhiều công suất khác nhau, dễ dàng đầu.
  • Sản xuất hoàn toàn từ nguyên liệu tự nhiên,
  • Sản phẩm đã xuất hiện trên thị trường, vì thế dễ dàng đưa xoài sấy dẻo ra thị trường mà không cần nhiều chi phí cho marketing…
  • Chất lượng cảm quan tuyệt vời và thích hợp với mọi lứa tuổi.
  • Đầu tư công nghệ sản xuất chế biến xoài sấy lạnh như thế nào?
  • Khách hàng có nhu cầu đầu tư sản xuất kinh doanh Xoài sấy lạnh, vậy sẽ bắt đầu từ đâu và cần làm như thế nào? Chúng tôi biết nhiều khách hàng quan tâm mức đầu tư và chi phí sẽ đầu tư.

Dịch vụ nghiên cứu và phát triển Xoài sấy lạnh tại FOSI

Với đội ngũ chuyên gia thực phẩm nhiều năm kinh nghiệm và nhiệt huyết. Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn nghiên cứu phát triển chuyển giao công nghệ và dây chuyền sản xuất xoài sấy lạnh hoàn hảo theo công nghệ của FOSI hoặc theo yêu cầu của Doanh nghiệp:

ư vấn nghiên cứu phát triển chuyển giao công nghệ và dây chuyền sản xuất xoài sấy lạnh hoàn hảo

Quy trình Nghiên cứu & chuyển giao công nghệ sản xuất xoài sấy lạnh tại FOSI:

Quy trình chuyển giao công nghệ sản xuất xoài sấy lạnh

Để được tư vấn trực tiếp và chi tiết về Nghiên cứu phát triển sản phẩm xoài sấy lạnh” toàn diện tốt nhất hơn quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi Hotline: 0918 828 875 (Mr Mạnh) – (028) 6682 7330 – 0909 228 783 (Ms Ngân).

tag: Công nghệ sản xuất xoài sấy lạnh, quy trình sản xuất xoài sấy lạnh, chuyển giao công nghệ sản xuất xoài sấy lạnh,…