phone.png

Hotline 24/7

0909 89 87 83

Nghiên cứu và phát triển Vỏ Bưởi Sấy Lạnh

Hiện nay, Nhu cầu thị trường cần các sản phẩm tự nhiên và tốt cho sức khỏe, trong đó sản phẩm được làm trực tiếp từ 100% trái cây tươi chính là xu hướng lựa chọn của hầu hết người tiêu dùng Việt nói riêng và trên thế giới nói chung. Hiểu được điều đó Fosi đã nghiên cứu thành công quy trình sản xuất Vỏ bưởi sấy lạnh. Nay Fosi sẵn sàng cung cấp gói nghiên cứu và phát triển vỏ bưởi sấy lạnh hay chuyển giao công nghệ sản xuất Vỏ bưởi sấy Lạnh khi doanh nghiệp có nhu cầu đầu tư.

Nghiên cứu và phát triển Vỏ Bưởi Sấy Lạnh
FOSI Cung gói Nghiên cứu và chuyển giao công nghệ sản xuất Vỏ bưởi sấy Lạnh

Đôi điều về Vỏ bưởi sấy lạnh

  • Bưởi là một loại trái cây tươi ngon và dinh dưỡng được nhiều người yêu thích. Ngoài ra, vỏ bưởi còn được sử dụng như một vị thuốc rất tốt cho sức khỏe. Vỏ bưởi có vị đắng, cay và thơm có tác dụng trừ phong, hóa đờm, …Ngoài ra, thành phần tinh dầu có trong vỏ bưởi, các pectin, vitamin C, A và nhiều hợp chất khác giúp cải thiện tiêu hóa, tăng cường hơn hệ thống miễn dịch, giảm dấu hiệu lão hóa, giảm cân,…
  • Vỏ bưởi sấy lạnh được sản xuất từ vỏ của những trái bưởi tươi chín cây, được thu hái, chế biến bằng phương pháp sấy lạnh hiện đại (Phương pháp sấy bơm nhiệt).
  • Sấy lạnh (cơ chế của sấy bơm nhiệt) là một trong những công nghệ sấy tiên tiến nhất hiện nay về chế biến thực phẩm sau khi thu hoạch, sử dụng nhiệt độ thấp để làm khô sản phẩm ở trong buồng sấy giúp sản phẩm thoát hơi nước, sản phẩm giữ nguyên màu sắc, hương vị, và giá trị dinh dưỡng như trái cây tươi.

Đặc điểm & ưu điểm của Vỏ bưởi sấy lạnh

  • Màu sắc: trắng, viền vỏ màu xanh tự nhiên của vỏ bưởi.
  • Mùi: thơm tinh dầu của vỏ bưởi.
  • Vị: ngọt thanh, the nhẹ của tinh dầu bưởi.
  • Cấu trúc: Dai dai, dẻo dẻo rất thu hút và hấp dẫn
Vỏ bưởi sấy lạnh
NhVỏ bưởi sấy lạnh

Sản phẩm Vỏ bưởi sấy lạnh không sử dụng dầu chiên hay nhúng qua dầu, hoàn toàn tự nhiên, và không có hiện tượng caramel hóa. Đặc biệt, khi dùng nhiệt độ thấp để sấy vỏ bưởi thì hương vị cùng các thành phần dinh dưỡng có lợi của vỏ bưởi được giữ lại trọn vẹn nhất. Ngoài ra, do kỹ thuật chế biến hiện đại, vỏ bưởi sấy có thể được bảo quản được một thời gian dài, rất tiện lợi khi sử dụng.

Tại sao nên đầu tư công nghệ sản xuất Vỏ bưởi sấy lạnh?

Tại sao nên đầu tư công nghệ sản xuất Vỏ bưởi sấy lạnh

Bạn muốn nghiên cứu phát triển sản phẩm vỏ bưởi sấy lạnh hay đầu tư công nghệ sản xuất vỏ bưởi sấy và bạn vẫn chưa biết nên bắt đầu từ đâu, làm như thế nào,… Vậy hãy liên hệ ngay đến trung tâm nghiên cứu FOSI để được tư vấn tất tần tật mọi vấn đề liên quan.

Dịch vụ Nghiên cứu phát triển vỏ bưởi sấy lạnh tại FOSI

Khi sử dụng dịch vụ nghiên cứu phát triển vỏ bưởi sấy lạnh toàn diện của FOSI, quý khách hàng sẽ được cung cấp và được hưởng các hạng mục sau:

Nghiên cứu phát triển vỏ bưởi sấy lạnh

Quy trình Nghiên cứu và chuyển giao công nghệ sản xuất vỏ bưởi sấy lạnh tại FOSI:

chuyển giao công nghệ sản xuất vỏ bưởi sấy lạnh
chuyển giao công nghệ sản xuất vỏ bưởi sấy lạnh

Để được tư vấn trực tiếp và chi tiết về gói Nghiên cứu phát triển sản phẩm vỏ bưởi sấy lạnh” toàn diện tốt nhất hơn quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi Hotline: 0918 828 875 (Mr Mạnh) – (028) 6682 7330 – 0909 228 783 (Ms Ngân).

Tag: chuyển giao công nghệ sản xuất Vỏ bưởi sấy lạnh, Công nghệ sản xuất Vỏ bưởi sấy lạnh, quy trình sản xuất vỏ bưởi sấy lạnh,…