phone.png

Hotline 24/7

0909 89 87 83

Nghiên cứu và phát triển sản phẩm Thanh Long Sấy Lạnh

Trải qua quá trình nghiên cứu, hiệu chỉnh các tính chất của Thanh Long Sấy Lạnh cũng như xây dựng các mô hình đầu tư từ cơ sở sản xuất nhỏ đến quy mô nhà máy lớn. Hiện nay, Fosi sẵn sàng cung cấp gói nghiên cứu và phát triển sản phẩm thanh long sấy lạnh toàn diện đến quý doanh nghiệp có nhu cầu.

Nghiên cứu và phát triển sản phẩm Thanh Long Sấy Lạnh
FOSI Nhận nghiên cứu và chuyển giao công nghệ sản xuất Thanh long sấy Lạnh

Đôi điều về Thanh long sấy lạnh

  • Thanh long là loại quả nổi tiếng với rất nhiều chất dinh dưỡng. Trung bình một trái thanh long chứa đến 60 đơn vị calo, 60mg natri, 8gr đường, 2gr chất béo không bão hòa và 2gr protein. Ngoài ra Thanh long còn chứa rất giàu vitamin B1, B2, B3, C, cũng như những khoáng chất như canxi, sắt và phốt pho,… giúp ngăn ngừa ung thư, hỗ trợ tim mạch, tiêu hóa.
  • Thanh long sấy lạnh được sản xuất từ những quả Thanh long chín cây tươi ngon, được thu hái, chế biến bằng phương pháp sấy lạnh hiện đại (sấy bơm nhiệt).
  • Sấy lạnh (cơ chế của sấy bơm nhiệt) là một trong các công nghệ tiên tiến nhất hiện nay đối với chế biến thực phẩm sau thu hoạch, dùng nhiệt độ thấp làm khô sản phẩm ở trong buồng sấy để cho sản phẩm thoát hơi nước, giúp sản phẩm có thể giữ nguyên màu sắc, hương vị, và giá trị dinh dưỡng như trái cây tươi.

Đặc điểm & ưu điểm của Thanh long sấy lạnh

  • Màu sắc: trắng hay đỏ tươi.
  • Mùi: thơm đặc trưng của quả Thanh long chín.
  • Vị: ngọt thanh mát.
  • Cấu trúc: Dai dai dẻo dẻo rất thu hút và hấp dẫn
thanh long sấy lạnh
Sản phẩm thanh long sấy lạnh

Sản phẩm Thanh long sấy lạnh không sử dụng dầu chiên hay nhúng qua dầu, chúng hoàn toàn tự nhiên, và không có hiện tượng caramel hóa. Đặc biệt Thanh long được dùng nhiệt độ thấp để sấy nên hương vị và các thành phần dinh dưỡng có lợi được giữ lại một cách trọn vẹn nhất. Ngoài ra, kỹ thuật chế biến hiện đại nên Thanh long sấy có thể được bảo quản được một thời gian dài, tiện lợi khi sử dụng.

Tại sao nên đầu tư công nghệ sản xuất Thanh long sấy lạnh?

Tại sao nên đầu tư công nghệ sản xuất Thanh long sấy lạnh

Bạn muốn nghiên cứu phát triển sản phẩm Thanh Long Sấy Lạnh hay đầu tư công nghệ sản xuất Thanh Long Sấy và bạn vẫn chưa biết nên bắt đầu từ đâu, làm như thế nào,… Vậy hãy liên hệ ngay đến trung tâm nghiên cứu FOSI để được tư vấn tất tần tật mọi vấn đề liên quan

Dịch vụ Nghiên cứu và phát triển sản phẩm thanh long sấy lạnh tại FOSI

Khi sử dụng dịch vụ nghiên cứu phát triển thanh long sấy lạnh toàn diện của FOSI, quý khách hàng sẽ được cung cấp và được hưởng các hạng mục sau:

Dịch vụ Nghiên cứu và phát triển sản phẩm thanh long sấy lạnh

Quy trình Nghiên cứu và chuyển giao công nghệ sản xuất thanh long sấy lạnh tại FOSI:

Quy trình Nghiên cứu và chuyển giao công nghệ sản xuất thanh long sấy lạnh

Để được tư vấn trực tiếp và chi tiết về gói Nghiên cứu phát triển sản phẩm Thanh Long Sấy Lạnh” toàn diện tốt nhất hơn quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi Hotline: 0918 828 875 (Mr Mạnh) – (028) 6682 7330 – 0909 228 783 (Ms Ngân).

tag: Công nghệ sản xuất Thanh long sấy lạnh, quy trình sản xuất Thanh long sấy lạnh, chuyển giao công nghệ sản xuất Thanh long sấy lạnh