Hotline: 0909.89.87.83

Tư vấn

Miễn phí

Hoàn thành

10.000+ hồ sơ

Dịch vụ

Hậu mãi

Nghiên cứu và phát triển sản phẩm nước sốt tỏi đen

Ngày nay, nước sốt được sử dụng rộng rãi trong việc chế biến thực phẩm bởi vì tính dinh dưỡng và tiện lợi của nó. Nhằm đa dạng hóa các sản phẩm nước sốt từ nguyên liệu rau quả tự nhiên, đồng thời mang lại sức khỏe tốt cho người tiêu dùng. Trãi qua quá trình “nghiên cứu và phát triển sản phẩm nước sốt tỏi đen” thành công toàn diện, hiện nay, FOSI sẵn sàng “chuyển giao công nghệ chế biến nước sốt tỏi đen” theo nhu cầu và xu hướng người tiêu dùng đến quý doanh nghiệp, cá nhân có nhu cầu sản xuất, kinh doanh sản phẩm này.

Nghiên cứu và phát triển sản phẩm nước sốt tỏi đen
FOSI Nhận nghiên cứu và chuyển giao công nghệ sản xuất sản phẩm nước sốt tỏi đen

XEM THÊM:

  • Chuyển giao công nghệ sản xuất tỏi đen
  • Chuyển giao công nghệ sản xuất nước ép tỏi đen

Tỏi đen là một trong những loại thực phẩm bổ dưỡng chứa nhiều các hoạt chất có lợi như: SOD enzym. S-allyl-L-Cystein, polyphenol,… có tác dụng: chống oxi hóa, chống nhiễm khuẩn, ngăn ngừa, phòng chống ung thư, tiểu đường và tăng cường tuổi thọ,…

Mô tả sản phẩm

  • Trạng thái: chất lỏng dạng sệt.
  • Màu sắc: màu đen.
  • Mùi vị: sản phẩm có mùi vị hài hòa, vừa ăn. Có thể dùng để chế biến các món ăn có gia nhiệt hoặc các món trộn.

Ưu điểm công nghệ của FOSI

  • Là một dòng sản phẩm mới mà chưa một doanh nghiệp nào trong nước sản xuất và kinh doanh, sản phẩm này hiện chưa có mặt trên thị trường.
  • Sản phẩm có mùi vị thơm ngon, tiện lợi và tốt cho sức khỏe.
  • Quy trình sản xuất được nghiên cứu kỹ lưỡng, tối ưu hóa về chi phí.

Đánh giá tiềm năng của sản phẩm nước sốt tỏi đen của FOSI

  • Là một dòng sản phẩm mới chưa có một doanh nghiệp nào trong nước sản xuất và kinh doanh và sản phẩm này hiện chưa có mặt trên thị trường.
  • Sản phẩm có mùi vị thơm ngon, tiện lợi và rất tốt cho sức khỏe.
  • Quy trình sản xuất được nghiên cứu kỹ lưỡng và tối ưu hóa về chi phí.

Dịch vụ nghiên cứu và phát triển sản phẩm nước sốt tỏi đen tại FOSI

  • Cải tiến, hoàn thiện sản phẩm hiện có
  • Nghiên cứu và phát triển sản phẩm mới toàn diện
  • Tư vấn quy trình sản xuất, lắp đặt thiết bị và dây chuyền sản xuất hay tư vấn áp dụng công nghệ hiện đại tại cơ sở, nhà máy sản xuất.
  • Tư vấn các loại giấy phép cần thiết khi muốn đưa sản phẩm nước sốt tỏi đen ra thị trường: giấy phép kinh doanh, chứng nhận VSATTP, kiểm nghiệm, công bố, …
  • Tư vấn, hướng dẫn giải pháp kinh doanh tối ưu cho sản phẩm nước sốt tỏi đen theo xu hướng mới của thị trường

Có thể bạn quan tâm:

Với đội ngũ chuyên gia tư vấn giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết FOSI đã nghiên cứu và phát triển thành công sản phẩm nước sốt tỏi đen, Hiện tại, chúng tôi sẵn sàng “Chuyển giao công nghệ chế biến nước sốt tỏi đen toàn diện” theo nhu cầu của doanh nghiệp và xu hướng mới của thị trường.

Bằng tâm huyết và kinh nghiệm của mình, FOSI cam kết mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho Quý khách từ khâu lựa chọn nguyên liệu phù hợp, tinh tế và chất lượng công nghệ, chế độ bảo hành cho đến tiến độ thực hiện cũng như tối ưu chi phí đầu tư. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi hotline: 0918 828 875 (Mr Mạnh) – Email: info@fosi.vn để được tư vấn chi tiết về Dịch vụ Nghiên cứu và phát triển sản phẩm nước sốt tỏi đen toàn diện và tối ưu nhất.