Hotline: 0909.89.87.83

Tư vấn

Miễn phí

Hoàn thành

10.000+ hồ sơ

Dịch vụ

Hậu mãi

Nghiên cứu và Phát triển sản phẩm nước Ép Tỏi Đen

Phòng nghiên cứu thực phẩm FOSI đã nghiên cứu và phát triển sản phẩm nước ép tỏi đen thành công toàn diện đáp ứng đầy đủ các điều kiện về kiểm nghiệm, công bố hay an toàn thực phẩm. Hiện nay, Chúng tôi sẵn sàng chuyển giao công nghệ chế biến nước ép tỏi đen theo nhu cầu và xu hướng người tiêu dùng đến quý doanh nghiệp và cá nhân có nhu cầu sản xuất, kinh doanh sản phẩm này.

nghiên cứu và phát triển sản phẩm nước ép tỏi đen
FOSI nhận nghiên cứu và chuyển giao công nghệ sản xuất sản phẩm nước ép tỏi đen

Nước ép tỏi đen là sản phẩm được chiết xuất từ 100% tỏi đen nguyên chất. Sản phẩm này giúp cơ thể có thể hấp thụ một cách hiệu quả nhất tất cả hoạt chất có lợi có trong tỏi đen như: SOD enzyme, polyphenol với khả năng chống oxy hóa, S-allyl-mercapto-cysteine và S-allylcysteine (SAC) giúp ngăn chặn việc hình thành các khối u, phòng chống ung thư, …

Mô tả sản phẩm nước ép tỏi đen

nước ép tỏi đen
Sản phẩm nước ép tỏi đen

Với phương pháp chiết xuất thông qua sự phân ly enzyme hạn chế tối đa sự phá hủy dinh dưỡng và loại bỏ mùi, vị cay đặc trưng của tỏi, sản phẩm rất dễ uống và phù hợp cho mọi lứa tuổi.

  • Màu sắc: đen tuyền.
  • Trạng thái: chất lỏng hơi sệt.
  • Mùi vị: mùi vị đặc trưng của hoa quả sấy khô, vị hơi ngọt, không có mùi hôi, vị hăng của tỏi thường.

Ưu điểm công nghệ sản xuất nước ép tỏi đen của FOSI

  • Trạng thái: sản phẩm ổn định và tính chất cảm quan tốt.
  • Hương vị sản phẩm thơm ngon.
  • Quy trình sản xuất được tối ưu hóa và tiết kiệm chi phí sản xuất, giá thành sản phẩm góp phần nâng cao tính cạnh tranh so với sản phẩm ngoại nhập.

Đánh giá thị trường

Hiện tại, nước ép tỏi đen được bán trên thị trường Việt Nam chủ yếu đều là sản phẩm nhập khẩu từ Nhật Bản và Hàn Quốc với số lượng còn hạn chế, giá cả khá cao.

Với nhu cầu thị hiếu tiêu dùng ngày càng tăng về một sản phẩm tự nhiên, tốt cho sức khỏe thì rõ ràng là một cơ hội để cho các doanh nghiệp Việt Nam nắm bắt, đi đầu và chiếm lĩnh thị trường sản phẩm này.

Dịch vụ nghiên cứu và phát triển sản phẩm nước ép tỏi đen tại FOSI

  • Cải tiến, hoàn thiện sản phẩm hiện có
  • Nghiên cứu và phát triển sản phẩm mới toàn diện
  • Tư vấn quy trình sản xuất, lắp đặt thiết bị và dây chuyền sản xuất hay tư vấn áp dụng công nghệ hiện đại tại cơ sở, nhà máy sản xuất.
  • Tư vấn các loại giấy phép cần thiết khi muốn đưa sản phẩm nước ép tỏi đen ra thị trường: giấy phép kinh doanh, chứng nhận VSATTP, kiểm nghiệm, công bố, …
  • Tư vấn, hướng dẫn giải pháp kinh doanh tối ưu cho sản phẩm nước ép tỏi đen theo xu hướng mới của thị trường

Hiện tại phòng nghiên cứu thực phẩm FOSI đã nghiên cứu và phát triển thành công sản phẩm nước ép tỏi đen, chúng tôi sẵn sàng “Chuyển giao công nghệ chế biến nước ép tỏi đen toàn diện” theo nhu cầu của doanh nghiệp và xu hướng mới của thị trường.

Bằng tâm huyết và kinh nghiệm của mình, FOSI cam kết mang đến sự hài lòng tuyệt đối từ khâu lựa chọn nguyên liệu phù hợp, tinh tế, chất lượng công nghệ, chế độ bảo hành cho đến tiến độ thực hiện cũng như tối ưu chi phí đầu tư. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi hotline: 0918 828 875 (Mr Mạnh) – Email: info@fosi.vn để được tư vấn chi tiết về Dịch vụ Nghiên cứu và phát triển sản phẩm nước ép tỏi đen toàn diện và tối ưu nhất.