phone.png

Hotline 24/7

0909 89 87 83

Nghiên cứu và phát triển sản phẩm mít sấy lạnh

Những sản phẩm được làm từ 100% các loại trái cây tự nhiên là một trong những xu hướng chọn lựa của người tiêu dùng hiện nay. Trải qua quá trình nghiên cứu và hiệu chỉnh những tính chất của sản phẩm mít sấy lạnh cũng như xây dựng mô hình đầu tư sản xuất từ quy mô cơ sở nhỏ đến quy mô nhà máy lớn. Nay Fosi sẵn sàng cung cấp gói nghiên cứu và phát triển sản phẩm mít sấy lạnh toàn diện đến doanh nghiệp.

nghiên cứu và phát triển sản phẩm mít sấy lạnh
FOSI nghiên cứu và chuyển giao công nghệ sản xuất Mít sấy Lạnh

Đôi điều về Mít sấy lạnh

  • Mít được xem là một trong những loại trái cây nhiệt đới được nhiều người yêu thích. Bởi hương thơm ngào ngạt, hương vị ngọt ngào hấp dẫn luôn cuốn hút mọi người thưởng thức. Ngoài ra mít là quả rất tốt cho cơ thể. Trong quả mít có chứa đầy đủ các loại vitamin cùng khoáng chất thiết yếu giúp bảo vệ mắt, cải thiện tiêu hóa, tăng cường hệ miễn dịch, tốt cho tim khỏe, ngăn ngừa ung thư.
  • Mít sấy lạnh được sản xuất từ những quả mít chín cây tươi ngon, được thu hái, chế biến bằng phương pháp sấy lạnh hiện đại (Phương pháp sấy bơm nhiệt).
  • Sấy lạnh (cơ chế của sấy bơm nhiệt) – một trong những công nghệ tiên tiến nhất hiện nay về việc chế biến thực phẩm sau thu hoạch và sử dụng nhiệt độ thấp làm khô sản phẩm ở trong buồng sấy để sản phẩm thoát hơi nước, từ đó giúp sản phẩm giữ nguyên màu sắc cùng hương vị và giá trị dinh dưỡng như trái cây tươi.

Đặc điểm & ưu điểm của Mít sấy lạnh

  • Màu sắc: vàng tươi tự nhiên.
  • Mùi: thơm đặc trưng của mít chín.
  • Vị: ngọt ngào mít chín cây.
  • Cấu trúc: Dai dai dẻo dẻo rất thu hút, hấp dẫn
Mít sấy lạnh
Sản phẩm Mít sấy lạnh

Sản phẩm Mít sấy lạnh không sử dụng dầu chiên hay nhúng qua dầu, hoàn toàn tự nhiên, và không có hiện tượng caramel hóa. Đặc biệt, khi dùng nhiệt độ thấp để sấy mít thì hương vị cùng các thành phần dinh dưỡng có lợi của từng múi mít được giữ lại một cách trọn vẹn nhất. Ngoài ra do kỹ thuật chế biến hiện đại mít có thể bảo quản được một thời gian dài, tiện lợi khi sử dụng.

Tại sao nên đầu tư công nghệ sản xuất Mít sấy lạnh?

Tại sao nên đầu tư công nghệ sản xuất Mít sấy lạnh

Bạn muốn nghiên cứu phát triển sản phẩm Mít Sấy Lạnh hay đầu tư công nghệ sản xuất Mít Sấy và bạn vẫn chưa biết nên bắt đầu từ đâu, làm như thế nào,… Vậy hãy liên hệ ngay đến trung tâm nghiên cứu thực phẩm FOSI để được tư vấn tất tần tật mọi vấn đề liên quan

Dịch vụ Nghiên cứu và phát triển sản phẩm mít sấy lạnh tại FOSI

Khi sử dụng dịch vụ nghiên cứu phát triển mít sấy lạnh toàn diện của FOSI, quý khách hàng sẽ được cung cấp và được hưởng các hạng mục sau:

Dịch vụ Nghiên cứu và phát triển sản phẩm mít sấy lạnh

Quy trình Nghiên cứu và chuyển giao công nghệ sản xuất mít sấy lạnh tại FOSI:

Quy trình Nghiên cứu và chuyển giao công nghệ sản xuất mít sấy lạnh tại FOSI

Để được tư vấn trực tiếp và chi tiết về gói “Nghiên cứu và phát triển sản phẩm Mít Sấy Lạnh” toàn diện tốt nhất hơn quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi Hotline: 0918 828 875 (Mr Mạnh) – (028) 6682 7330 – 0909 228 783 (Ms Ngân).

tag: Công nghệ sản xuất Mít sấy lạnh, quy trình sản xuất mít sấy lạnh, chuyển giao công nghệ sản xuất Mít sấy lạnh