phone.png

Hotline 24/7

0909 89 87 83

Nghiên cứu và phát triển sản phẩm Kim Chi – Cải Thảo Muối Chua

Cải thảo bao gồm tất cả 14 loại chất chống ung thư trong đó có Glucosinolate – hợp chất có khả năng chống lại thành phần gây độc và các chất gây ung thư hay chất kìm hãm sự tiến triển của căn bệnh ung thư trong cơ thể. Ngoài chất xơ, cải thảo chứa nhiều khoáng chất: phốt pho, canxi, kali, và nhiều vitamin A, B, C, E.

Cải thảo muối chua (còn gọi Kim Chi) là một trong những món ăn tiêu biểu người Hàn Quốc. Kim chi cung cấp nhiều chất xơ giúp giảm lượng đường, cholesterol trong máu, vì vậy rất rất tốt cho người bị tim mạch và người già.

Nghiên cứu và phát triển sản phẩm Kim Chi - Cải Thảo Muối Chua
FOSI – Nhận Nghiên cứu và Chuyển Giao Công Nghệ Sản Xuất Kim Chi (Cải Thảo Muối Chua) hoàn hảo

Hiện nay, FOSI sẵn sàng cung cấp dịch vụ nghiên cứu và phát triển sản phẩm Kim Chi – Cải thảo muối chua hoàn hảo theo quy trình nghiêm ngặt, đảm bảo vấn đề an toàn thực phẩm đến quý Doanh nghiệp, cá nhân có nhu cầu!

Thị trường tiêu thụ sản phẩm Kim chi

  • Kim chi (Cải thảo muối chua) tuy là món ăn có xuất xứ từ Hàn Quốc nhưng lại được ưa chuộng tại Việt Nam, mọi người có thể tự làm ở nhà để thêm vào thực đơn hằng ngày trong gia đình. Tuy nhiên, ngày nay do sự bộn bề của khối lượng công việc nên việc dành thời gian cho nội trợ ngày càng ít đi, đòi hỏi phải có một dòng thực phẩm chế biến sẵn chất lượng để thuận tiện cho người tiêu dùng.
  • Ở nước ta, cải thảo được trồng rất nhiều, với nguồn nguyên liệu phong phú nên sản phẩm kim chi – cải thảo muối chua được sản xuất dễ dàng. Với quy trình công nghệ đảm bảo an toàn chúng ta sẽ có sản phẩm kim chi tốt nhất về chất lượng.

Công nghệ sản xuất kim chi – cải thảo muối chua của FOSI

Mô tả sản phẩm

  • Bên ngoài: đẹp – màu sắc hấp dẫn.
  • Mùi thơm của sản phẩm lên men.
  • Vị chua – ngọt – giòn.

Ưu điểm công nghệ

  • Sản phẩm kim chi có chất lượng đồng đều, mùi vị hài hòa.
  • Giữ được màu sắc tự nhiên của từng loại nguyên liệu.
  • Quy trình sản xuất kim chi đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
  • Công nghệ hiện đại, được tối ưu hóa, cùng chi phí sản xuất thấp. Giá thành sản phẩm lại rẻ, giúp nâng cao tính cạnh tranh của sản phẩm trên thị trường.

Dịch vụ nghiên cứu và phát triển sản phẩm kim chi tại FOSI

Với đội ngũ chuyên gia thực phẩm hơn 10 năm kinh nghiệm và nhiệt huyết. Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn nghiên cứu phát triển và chuyển giao công nghệ sản xuất kim chi hoàn hảo theo công nghệ của FOSI hoặc theo yêu cầu của Doanh nghiệp:

  • Cải tiến, Hoàn thiện sản phẩm kim chi hiện có
  • Phát triển hương vị mới
  • Phát triển công nghệ sản xuất kim chi mới
  • Chuyển giao công nghệ sản xuất kim chi hoàn hảo.
  • Tư vấn các loại giấy phép cần thiết khi muốn đưa sản phẩm kim chi ra thị trường: giấy phép kinh doanh, xét nghiệm, công bố, chứng nhận ATTP, …
  • Tư vấn, hướng dẫn giải pháp kinh doanh tối ưu cho sản phẩm kim chi theo xu hướng mới của thị trường

Quy trình chuyển giao công nghệ sản xuất chế biến kim chi (cải thảo muối chua) tại FOSI:

Quy trình chuyển giao công nghệ sản xuất chế biến kim chi (cải thảo muối chua)
Quy trình nghiên cứu và chuyển giao công nghệ sản xuất chế biến cải tháo muối chua tại FOSI

>>> XEM NGAY:

Hướng dẫn kiểm nghiệm sản phẩm muối chua
Tư vấn tự công bố chất sản phẩm muối chua
Đăng ký chứng nhận cơ sở sản xuất đủ điều kiện an toàn thực phẩm

Để được tư vấn và cung cấp gói “Nghiên cứu phát triển sản phẩm kim chi – cải thảo muối chua” toàn diện tốt nhất hãy nhanh tay liên hệ ngay với chúng tôi Hotline: 0918 828 875 (Mr Mạnh) – (028) 6682 7330 – 0909 228 783 (Ms Ngân).