phone.png

Hotline 24/7

0909 89 87 83

Nghiên cứu và phát triển sản phẩm khóm sấy lạnh

Trải qua quá trình nghiên cứu phát triển và hiệu chỉnh những tính chất của khóm (dứa, thơm) cũng như xây dựng mô hình đầu tư sản xuất từ cơ sở nhỏ đến quy mô nhà máy lớn. Nay Fosi sẵn sàng cung cấp gói Nghiên cứu và phát triển sản phẩm khóm sấy lạnh toàn diện khi doanh nghiệp có nhu cầu đầu tư.

Nghiên cứu và phát triển sản phẩm khóm sấy lạnh
FOSI Nhận Nghiên cứu và chuyển giao công nghệ sản xuất Khóm sấy Lạnh

Đôi điều về khóm sấy lạnh

  • Khóm (còn được gọi là thơm hay dứa) là loại quả nhiệt đới có vị chua, ngọt, hương thơm nồng rất hấp dẫn. Khóm chứa nhiều chất dinh dưỡng, các loại vitamin cùng khoáng chất cần thiết cho cơ thể. Nên khóm có công dụng hỗ trợ tăng cường hệ thống miễn dịch và hỗ trợ điều trị chứng khó tiêu từ đó giúp xương luôn chắc khỏe.
  • Khóm sấy lạnh được sản xuất từ những quả khóm chín cây tươi ngon và được thu hái, chế biến bằng phương pháp sấy lạnh hiện đại (sấy bơm nhiệt).
  • Sấy lạnh (sấy theo cơ chế của sấy bơm nhiệt) là một trong công nghệ tiên tiến nhất hiện nay về chế biến, bảo quản thực phẩm sau thu hoạch; sử dụng nhiệt độ thấp làm khô sản phẩm ở trong buồng sấy để cho sản phẩm thoát hơi nước, giúp sản phẩm giữ được nguyên màu sắc và hương vị và giá trị dinh dưỡng như trái cây tươi.

Đặc điểm & ưu điểm của Khóm sấy lạnh

  • Màu sắc: vàng tươi tự nhiên.
  • Mùi: thơm nồng của khóm chín.
  • Vị: chua chua – ngọt ngọt đặc trưng của khóm chín.
  • Cấu trúc: Dai dai – dẻo dẻo rất thu hút, hấp dẫn
Khóm sấy lạnh
Sản phẩm Khóm sấy lạnh

Sản phẩm Khóm sấy lạnh không dùng dầu chiên hay nhúng qua dầu và hoàn toàn tự nhiên hay không có hiện tượng caramel hóa. Đặc biệt, khi dùng nhiệt độ thấp để sấy thì hương vị và thành phần dinh dưỡng có lợi của quả khóm được giữ lại trọn vẹn nhất. Ngoài ra, do kỹ thuật chế biến hiện đại, nên khóm có thể được bảo quản được một thời gian dài, rất tiện lợi khi sử dụng.

Tại sao nên đầu tư công nghệ sản xuất Khóm sấy lạnh?

Tại sao nên đầu tư công nghệ sản xuất Khóm sấy lạnh

Bạn muốn nghiên cứu phát triển sản phẩm khóm sấy lạnh hay đầu tư công nghệ sản xuất khóm sấy, và bạn vẫn chưa biết nên bắt đầu từ đâu, làm như thế nào, … Vậy hãy liên hệ ngay đến FOSI để được tư vấn tất tần tật mọi vấn đề liên quan

Dịch vụ Nghiên cứu phát triển sản phẩm khóm sấy lạnh tại FOSI

Khi sử dụng dịch vụ nghiên cứu phát triển khóm sấy lạnh toàn diện của FOSI, quý khách hàng sẽ được cung cấp và được hưởng các hạng mục sau:

Dịch vụ Nghiên cứu phát triển sản phẩm khóm sấy lạnh

Quy trình Nghiên cứu và chuyển giao công nghệ sản xuất khóm sấy lạnh tại FOSI:

quy trình chuyển giao công nghệ sản xuất khóm sấy lạnh

Để được tư vấn trực tiếp và chi tiết về gói Nghiên cứu phát triển sản phẩm khóm sấy lạnh” toàn diện tốt nhất hơn quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi Hotline: 0918 828 875 (Mr Mạnh) – (028) 6682 7330 – 0909 228 783 (Ms Ngân).

Tag hữu ích: chuyển giao công nghệ sản xuất Khóm sấy lạnh, Công nghệ sản xuất Khóm sấy lạnh, quy trình sản xuất khóm sấy lạnh,…