phone.png

Hotline 24/7

0909 89 87 83

Nghiên cứu và phát triển sản phẩm Khoai Lang Sấy Lạnh

Trải qua quá trình nghiên cứu, hiệu chỉnh những tính chất của sản phẩm khoai lang sấy cũng như xây dựng mô hình đầu tư sản xuất từ cơ sở nhỏ đến quy mô nhà máy lớn. Nay Fosi sẵn sàng cung cấp gói nghiên cứu và phát triển sản phẩm Khoai Lang Sấy Lạnh toàn diện hay Dây chuyền sản xuất Khoai lang sấy lạnh đến doanh nghiệp có nhu cầu đầu tư.

Nghiên cứu và phát triển sản phẩm Khoai Lang Sấy Lạnh
FOSI Sẵn sàng Phát triển và Chuyển giao công nghệ sản xuất Khoai lang sấy lạnh

Đôi điều về Khoai lang sấy lạnh

  • Khoai lang là loại củ vô cùng quen thuộc với tất cả mọi người với nhiều chất dinh dưỡng và có tác dụng phòng chữa bệnh rất tốt. Khoai lang là nguồn cung cấp nhiều vitamin, khoáng chất, thiamine, riboflavin, niacin và carotenoid. Nhờ nguồn dinh dưỡng dồi dào mà khoai lang có công dụng rất tốt trong việc chống oxy hóa, kháng viêm, tốt cho tim mạch, ngăn chặn sự phát triển hình thành các tế bào ung thư từ các gốc tự do.
  • Khoai lang sấy lạnh được sản xuất từ những củ khoai lang thu hoạch ở vườn, nông trại tươi ngon, được thu hái, chế biến bằng phương pháp sấy lạnh hiện đại (Phương pháp sấy bơm nhiệt).
  • Sấy lạnh (cơ chế của sấy bơm nhiệt) là một trong công nghệ tiên tiến nhất hiện nay đối với chế biến thực phẩm sau thu hoạch cũng như sử dụng nhiệt độ thấp làm khô sản phẩm ở trong buồng sấy để sản phẩm thoát hơi nước, giữ nguyên màu sắc, hương vị và giá trị dinh dưỡng như trái cây tươi.

Đặc điểm & Ưu điểm của Khoai lang sấy lạnh

  • Màu sắc: vàng tươi.
  • Mùi: thơm đặc trưng của củ khoai lang.
  • Vị: ngọt ngọt, bùi bùi.
  • Cấu trúc: Dai dai dẻo dẻo rất thu hút và hấp dẫn
Sản phẩm Khoai lang sấy lạnh
Một số sản phẩm Khoai lang sấy lạnh

Sản phẩm Khoai lang sấy lạnh không sử dụng dầu chiên hay nhúng qua dầu, chúng hoàn toàn tự nhiên, và không có hiện tượng caramel hóa. Đặc biệt, khi dùng nhiệt độ thấp để sấy khoai lang thì hương vị cũng như các thành phần dinh dưỡng có lợi được giữ lại một cách trọn vẹn nhất. Ngoài ra, do kỹ thuật chế biến hiện đại, nên khoai lang có thể được bảo quản được một thời gian dài rất tiện lợi khi sử dụng.

Tại sao nên đầu tư công nghệ sản xuất Khoai lang sấy lạnh?

Dịch vụ Nghiên cứu và phát triển sản phẩm khoai lang sấy lạnhnh toàn diện

Bạn muốn nghiên cứu phát triển sản phẩm Khoai Lang Sấy Lạnh hay đầu tư công nghệ sản xuất Khoai Lang Sấy và bạn vẫn chưa biết nên bắt đầu từ đâu, làm như thế nào,… Vậy hãy liên hệ ngay đến trung tâm nghiên cứu thực phẩm FOSI để được tư vấn tất tần tật mọi vấn đề liên quan

Dịch vụ Nghiên cứu và phát triển sản phẩm khoai lang sấy lạnh tại FOSI

Khi sử dụng dịch vụ nghiên cứu phát triển Khoai Lang Sấy Lạnh toàn diện của FOSI, quý khách hàng sẽ được cung cấp và được hưởng các hạng mục sau:

Dịch vụ Nghiên cứu và phát triển sản phẩm thực phẩm

Để được tư vấn trực tiếp và chi tiết về gói “Nghiên cứu và phát triển sản phẩm Khoai Lang Sấy Lạnh” toàn diện tốt nhất hơn quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi Hotline: 0918 828 875 (Mr Mạnh) – (028) 6682 7330 – 0909 228 783 (Ms Ngân).

Tag: Công nghệ sản xuất Khoai lang sấy lạnh, quy trình sản xuất khoai lang sấy lạnh, chuyển giao công nghệ sản xuất Khoai lang sấy lạnh, …