phone.png

Hotline 24/7

0909 89 87 83

Nghiên cứu và phát triển sản phẩm Dưa Lưới Sấy Lạnh

Trải qua quá trình nghiên cứu và hiệu chỉnh mọi tính chất của sản phẩm Dưa Lưới Sấy cũng như xây dựng những mô hình đầu tư sản xuất từ cơ sở nhỏ đến quy mô nhà máy lớn. Nay Fosi sẵn sàng cung cấp gói nghiên cứu và phát triển sản phẩm Dưa Lưới Sấy Lạnh toàn diện cùng Dây chuyền sản xuất Dưa Lưới Sấy Lạnh đến doanh nghiệp có nhu cầu đầu tư.

Nghiên cứu và phát triển sản phẩm Dưa Lưới Sấy Lạnh
FOSI sẵn sàng cung cấp gói Phát triển và Chuyển giao công nghệ sản xuất Dưa lưới sấy Lạnh

Đôi điều về Dưa lưới sấy lạnh

  • Dưa lưới là một loại trái cây không chỉ thơm ngon mà còn rất bổ dưỡng. Với 250mg dưa lưới chứa đến 40% lượng vitamin A cơ thể cần mỗi ngày, có vai trò quan trọng đối với thị giác. Ngoài ra, thành phần dinh dưỡng trong dưa lưới có thể làm giảm tỷ lệ cholesterol xấu, giảm cân, ngăn ngừa ung thư và rất tốt cho tim mạch.
  • Dưa lưới sấy lạnh được sản xuất từ những quả Dưa lưới chín cây tươi ngon, được thu hái, chế biến bằng phương pháp sấy lạnh hiện đại (Phương pháp sấy bơm nhiệt).
  • Sấy lạnh (cơ chế của sấy bơm nhiệt) là công nghệ tiên tiến nhất hiện nay về chế biến thực phẩm sau thu hoạch, sử dụng nhiệt độ thấp để làm khô sản phẩm ở trong buồng sấy giúp sản phẩm thoát hơi nước mà vẫn giữ nguyên màu sắc, hương vị và giá trị dinh dưỡng như trái cây tươi.

Đặc điểm & Ưu điểm của Dưa lưới sấy lạnh

  • Màu sắc: vàng tươi mát.
  • Mùi: thơm đặc trưng của Dưa lưới chín.
  • Vị: ngọt thanh mát.
  • Cấu trúc: Dai dẻo rất thu hút và hấp dẫn
Ưu điểm của Dưa lưới sấy lạnh
Một số Sản phẩm Dưa lưới sấy lạnh/ dẻo

Sản phẩm Dưa lưới sấy lạnh/ dẻo không sử dụng dầu chiên hay nhúng qua dầu, sản phẩm hoàn toàn tự nhiên, không có hiện tượng caramel hóa. Đặc biệt, khi dùng sấy ở nhiệt độ thấp thì hương vị và những thành phần dinh dưỡng có lợi trong Dưa lưới được giữ lại một cách trọn vẹn nhất. Ngoài ra, do kỹ thuật chế biến hiện đại, nên Dưa lưới có thể được bảo quản được một thời gian dài rất tiện lợi khi sử dụng.

Tại sao nên đầu tư công nghệ sản xuất Dưa lưới sấy lạnh?

Tại sao nên đầu tư công nghệ sản xuất Dưa lưới sấy lạnh

Bạn muốn nghiên cứu phát triển sản phẩm Dưa Lưới Sấy Lạnh hay đầu tư công nghệ sản xuất Dưa Lưới Sấy và bạn vẫn chưa biết nên bắt đầu từ đâu, làm như thế nào,… Vậy hãy liên hệ ngay đến trung tâm nghiên cứu thực phẩm FOSI để được tư vấn tất tần tật mọi vấn đề liên quan

Dịch vụ Nghiên cứu và phát triển sản phẩm Dưa Lưới Sấy Lạnh tại FOSI

Khi sử dụng dịch vụ nghiên cứu phát triển Dưa Lưới Sấy Lạnh toàn diện của FOSI, quý khách hàng sẽ được cung cấp và được hưởng các hạng mục sau:

Dịch vụ Nghiên cứu và phát triển sản phẩm thực phẩm

Để được tư vấn trực tiếp và chi tiết về gói “Nghiên cứu và phát triển sản phẩm Dưa Lưới Sấy Lạnh” toàn diện tốt nhất hơn quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi Hotline: 0918 828 875 (Mr Mạnh) – (028) 6682 7330 – 0909 228 783 (Ms Ngân).

Tag: Công nghệ sản xuất Dưa lưới sấy lạnh, quy trình sản xuất Dưa lưới sấy lạnh, chuyển giao công nghệ sản xuất Dưa lưới sấy lạnh,…