phone.png

Hotline 24/7

0909 89 87 83

Nghiên cứu và phát triển sản phẩm Dưa Chuột Ngâm Giấm

Dưa chuột (hay còn gọi là dưa leo) là loại rau quả khá phổ biến, chứa rất ít calo, giàu kali, folate, vitamin A và canxi, magie, đồng, sắt. Dưa chuột chứa lượng lớn nước mà nước này chứa rất nhiều vitamin C và lutein có tác dụng giúp cho đôi mắt khỏe mạnh, ngăn ngừa bệnh scorbut, chữa bệnh hen suyễn đẹp da

Dưa chuột ngâm giấm là sản phẩm giúp tăng hơn thời gian bảo quản của dưa chuột và tạo ra món ăn mới hấp dẫn cho người tiêu dùng sử dụng.

Hiện nay, Fosi đã sẵn sàng tư vấn Nghiên cứu và phát triển sản phẩm Dưa Chuột Ngâm Giấm toàn diện nghiêm ngặt, đảm bảo an toàn thực phẩm đến quý doanh nghiệp có nhu cầu

Nghiên cứu và phát triển sản phẩm Dưa Chuột Ngâm Giấm
FOSI nhận nghiên cứu và chuyển giao công nghệ sản xuất dưa chuột ngâm giấm toàn diện

Thị trường tiêu thụ sản phẩm

  • Dưa chuột là thực phẩm quen thuộc, thường xuất hiện trong mâm cơm hằng ngày người dân Việt. Có thể ăn sống, làm món rau trộn hay gỏi và nhiều món ăn hấp dẫn khác. Dưa chuột không những giúp cảm thấy ngon miệng hơn trong bữa ăn mà nó còn có nhiều lợi ích cho sức khỏe.
  • Dưa chuột tươi lại không bảo quản được lâu. Dưa chuột ngâm giấm có vị ngọt hài hoà, mùi thơm, ăn giòn, ngon, rất phù hợp với khẩu vị người tiêu dùng.
  • Dưa chuột ngâm giấm đang rất được ưa chuộng trên thị trường.

Công nghệ sản xuất dưa chuột ngâm giấm của FOSI

Mô tả sản phẩm

  • Có màu xanh đặc trưng của dưa chuột.
  • Nước dầm trong suốt, không có mùi vị lạ, và không có tạp chất.
  • Có mùi vị thơm tự nhiên của dưa và vị hài hoà.
  • Hình dạng quả đồng đều và không dập nát.
  • Quả ăn giòn không mềm nhũn.

Ưu điểm công nghệ

  • Quy trình sản xuất đảm bảo an toàn thực phẩm.
  • Công nghệ sản xuất chế biến đơn giản, chi phí thấp.
  • Khả năng tiếp cận thị trường cao,(do giá thành sản phẩm hợp lý).

Dịch vụ nghiên cứu và phát triển sản phẩm dưa chuột ngâm giấm

Với đội ngũ chuyên gia thực phẩm giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết. Chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp dịch vụ nghiên cứu phát triển và chuyển giao công nghệ sản xuất dưa chuột ngâm giấm theo công nghệ của FOSI hoặc theo yêu cầu của Doanh nghiệp:

  • Cải tiến, hoàn thiện sản phẩm từ dưa chuột hiện có
  • Nghiên cứu và phát triển sản phẩm dưa chuột muối mới toàn diện
  • Chuyển giao công nghệ sản xuất dưa chuột ngâm giấm trọn gói, toàn diện hoặc theo yêu cầu cụ thể của Doanh nghiệp hoặc theo công nghệ IFOOD
  • Tư vấn quy trình sản xuất, lắp đặt thiết bị, dây chuyền sản xuất dưa chuột dấm hay tư vấn áp dụng công nghệ hiện đại tại cơ sở, nhà máy sản xuất.
  • Tư vấn các loại giấy phép cần thiết khi muốn đưa sản phẩm dưa chuột ngâm giấm ra thị trường: giấy phép kinh doanh, xét nghiệm, công bố, chứng nhận ATTP, …
  • Tư vấn, hướng dẫn giải pháp kinh doanh tối ưu cho sản phẩm dưa chuột ngâm giấm theo xu hướng mới của thị trường

>>> CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

Tư vấn kiểm nghiệm chất lượng thực phẩm muối chua, ngâm giấm
Hướng dẫn tự công bố chất lượng thực phẩm muối chua, ngâm giấm
Đăng ký giấy chứng nhận an toàn thực phẩm cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm

Để được tư vấn và cung cấp gói “Nghiên cứu và phát triển sản phẩm dưa chuột ngâm giấm” toàn diện tốt nhất hãy nhanh tay liên hệ ngay với chúng tôi Hotline: 0918 828 875 (Mr Mạnh) – (028) 6682 7330 – 0909 228 783 (Ms Ngân)