phone.png

Hotline 24/7

0909 89 87 83

Nghiên cứu và phát triển sản phẩm Cam/ Quýt Sấy Lạnh

Trải qua quá trình nghiên cứu và hiệu chỉnh mọi tính chất của sản phẩm Cam/ Quýt Sấy Lạnh cũng như xây dựng các mô hình đầu tư sản xuất từ cơ sở nhỏ cho đến quy mô nhà máy lớn. Nay Fosi sẵn sàng cung cấp gói nghiên cứu và phát triển sản phẩm Cam/ Quýt Sấy Lạnh toàn diện cùng Dây chuyền sản xuất Cam/ Quýt sấy lạnh đến doanh nghiệp có nhu cầu đầu tư.

Nghiên cứu và phát triển sản phẩm Cam/ Quýt Sấy Lạnh
FOSI Sẵn sàng cung cấp gói Phát triển và chuyển giao công nghệ sản xuất Cam sấy lạnh

Đôi điều về Cam sấy lạnh

  • Cam là loại trái cây có múi rất phổ biến và được nhiều người ưa chuộng. Giàu vitamin C, chất xơ, folate, chất chống oxy hóa, rất ít calo và đường. Chính nhờ những dưỡng chất này mà cam được sử dụng để tăng cường sức khỏe, bảo vệ tim mạch, hộ trợ tiêu hóa, chống lão hóa và tăng cường sức đề kháng cho cơ thể.
  • Cam sấy lạnh được sản xuất từ những quả cam chín cây tươi ngon, được thu hái, chế biến bằng phương pháp sấy lạnh hiện đại (Phương pháp sấy bơm nhiệt).
  • Sấy lạnh (cơ chế của sấy bơm nhiệt) là một trong những công nghệ tiên tiến nhất hiện nay về chế biến thực phẩm sau thu hoạch, sử dụng nhiệt độ thấp làm khô sản phẩm ở trong buồng sấy giúp sản phẩm thoát hơi nước mà vẫn giữ nguyên màu sắc, hương vị cùng giá trị dinh dưỡng như trái cây tươi.

Đặc điểm & ưu điểm của Cam sấy lạnh

  • Màu sắc: cam tươi mát
  • Mùi: thơm đặc trưng của quả cam chín.
  • Vị: chua, ngọt tự nhiên.
  • Cấu trúc: Dai dẻo rất thu hút và hấp dẫn
ưu điểm của Cam sấy lạnh
Một số sản phẩm Cam sấy lạnh

Sản phẩm Cam sấy lạnh/ dẻo không sử dụng dầu chiên hay nhúng qua dầu, hoàn toàn tự nhiên, và không có hiện tượng caramel hóa. Đặc biệt khi sấy ở nhiệt độ thấp thì hương vị và các thành phần dinh dưỡng có lợi của cam được giữ lại một cách trọn vẹn nhất. Ngoài ra, do kỹ thuật chế biến hiện đại nên cam có thể được bảo quản tròng một thời gian dài, tiện lợi khi sử dụng.

Tại sao nên đầu tư công nghệ sản xuất Cam sấy lạnh?

Tại sao nên đầu tư công nghệ sản xuất Cam sấy lạnh

Bạn muốn nghiên cứu phát triển sản phẩm Cam/Quýt Sấy Lạnh hay đầu tư công nghệ sản xuất Cam/Quýt Sấy và bạn vẫn chưa biết nên bắt đầu từ đâu, làm như thế nào,..… Vậy hãy liên hệ ngay đến trung tâm nghiên cứu thực phẩm FOSI để được tư vấn tất tần tật mọi vấn đề liên quan

Dịch vụ Nghiên cứu và phát triển sản phẩm Cam Sấy Lạnh tại FOSI

Khi sử dụng dịch vụ nghiên cứu phát triển Cam Sấy Lạnh toàn diện của FOSI, quý khách hàng sẽ được cung cấp và được hưởng các hạng mục sau:

Dịch vụ Nghiên cứu và phát triển sản phẩm thực phẩm

Để được tư vấn trực tiếp và chi tiết về gói “Nghiên cứu và phát triển sản phẩm Cam/ Quýt Sấy Lạnh toàn diện” tốt nhất hơn quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi Hotline: 0918 828 875 (Mr Mạnh) – (028) 6682 7330 – 0909 228 783 (Ms Ngân).

Tag hữu ích: Công nghệ sản xuất Cam sấy lạnh, quy trình sản xuất cam sấy lạnh, chuyển giao công nghệ sản xuất Cam sấy lạnh,…