Bột Trà sữa uống liền là sản phẩm được kết hợp hài hòa giữa bột trà (trà xanh, trà đen, hồng trà, …) với các thành phần khác như đường, sữa, … tạo nên một loại thức uống thơm ngon, lạ miệng mà độc đáo lại còn rất bổ dưỡng và tiện lợi.

Hiện nay, trên thị trường sản phẩm Bột trà sữa uống liền chủ yếu là hồng trà, trà xanh và trà đen, trong đó bột trà sữa matcha phổ biến nhất. Những sản phẩm bột trà sữa được nhập khẩu trực tiếp từ các nước Nhật Bản, Malaisia hoặc từ một số ít nhà sản xuất ngay tại Việt Nam: Matcha trà sữa Dakmark, Aik Cheong matcha, Trà Sữa Cozy Hòa tan Matcha, Trà sữa Nestea matcha, Trà sữa matcha Birdy 3 in 1, Bột Trà xanh sữa hiệu Macha – Trà Hùng Phát,…

Bột trà sữa được giới trẻ và người dân các trên nhiều nước khác ưa chuộng và sử dụng. Chính vì vậy, thị trường tiêu thụ sản phẩm Bột trà sữa matcha rất rộng lớn và ngày càng được mở rộng.

Với đội ngũ chuyên gia thực phẩm giàu kinh nghiệm và nhiều nhiệt huyết. Chúng tôi sẵn sàng Nhận Nghiên cứu và phát triển sản phẩm Bột trà sữa uống liền theo Công nghệ sản xuất chế biến của FOSI hoặc theo yêu cầu thực tế của Doanh nghiệp.

Nghiên cứu và phát triển sản phẩm bột trà sữa uống liền

FOSI Nghiên cứu và Chuyển giao Công thức chế biến Bột trà sữa uống liền

Một số Công nghệ sản xuất bột trà sữa uống liền của FOSI

Công nghệ sản xuất Bột trà sữa Matcha Nhật Bản

Mô tả sản phẩm:

  • Hình dạng: bột mịn, khô ráo và không vón cục
  • Màu sắc: màu xanh tự nhiên đặc trưng của Matcha
  • Mùi: Có mùi thơm giữa trà, sữa
  • Vị: có vị ngọt, béo và hơi chát vị trà
  • Tạp chất: không có tạp chất.
  • Sử dụng: uống nóng hoặc uống lạnh
  • Nguyên liệu: nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản
Bột trà sữa uống liền

Bột trà sữa uống liền

Công nghệ sản xuất Bột trà sữa Lâm Đồng

Mô tả sản phẩm:

  • Hình dạng: bột mịn, khô ráo, không vón cục
  • Màu sắc: màu xanh tự nhiên đặc trưng của bột trà
  • Mùi: Có mùi thơm giữa trà, sữa
  • Vị: có vị ngọt, béo và hơi chát vị trà
  • Tạp chất: không có tạp chất.
  • Sử dụng: có thể uống nóng hoặc lạnh
  • Nguyên liệu Bột trà cao cấp xuất xứ từ lâm Đồng và được sản xuất bằng công nghệ hiện đại
công nghệ sản xuất bột trà sữa lâm đồng

Bột trà sữa Lâm Đồng

Công nghệ sản xuất Bột trà sữa

Mô tả sản phẩm:

  • Hình dạng: bột mịn, khô ráo, không vón cục
  • Màu sắc: màu nâu nhạt đặc trưng của bột trà sữa
  • Mùi: Có mùi thơm giữa trà, sữa
  • Vị: có vị ngọt, béo
  • Tạp chất: không có tạp chất.
  • Sử dụng: có thể uống nóng hoặc uống lạnh hoặc dùng kết hợp với trân châu
Công nghệ sản xuất Bột trà sữa

Bột trà sữa

Ưu điểm công nghệ sản xuất Bột trà sữa của FOSI

  • Bột trà sữa có chất lượng cao và hương vị thơm ngon
  • Nguyên liệu cao cấp, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đảm bảo An toàn thực phẩm
  • Công nghệ sản xuất bột trà sữa tối ưu, chi phí sản xuất thấp. Tiết kiệm không gian cùng thời gian và chi phí nhân công.
  • Có thể áp dụng sản xuất thủ công đến hiện đại (từ quy mô nhỏ cho đến quy mô lớn dần)
  • Khả năng thu hồi vốn nhanh nhất

Dịch vụ nghiên cứu và phát triển sản phẩm Bột trà sữa tại FOSI

  • Cải tiến, hoàn thiện sản phẩm trà sữa hiện có
  • Nghiên cứu và phát triển sản phẩm trà sữa mới toàn diện
  • Chuyển giao công nghệ sản xuất bột trà sữa trọn gói, toàn diện hoặc theo yêu cầu cụ thể của Doanh nghiệp
  • Tư vấn quy trình sản xuất, lắp đặt thiết bị, dây chuyền sản xuất bột trà sữa hay tư vấn áp dụng công nghệ hiện đại tại cơ sở, nhà máy sản xuất.
  • Tư vấn các loại giấy phép cần thiết khi muốn đưa sản phẩm bột trà sữa ra thị trường: xét nghiệm, công bố, giấy phép kinh doanh, chứng nhận ATTP, …
  • Tư vấn, hướng dẫn giải pháp kinh doanh tối ưu cho sản phẩm bột trà sữa theo xu hướng mới của thị trường

Có thể bạn quan tâm:

  • Tư vấn kiểm nghiệm bột trà sữa
  • Tư vấn tự công bố chất lượng bột trà sữa
  • Tư vấn làm giấy chứng nhận an toàn thực phẩm cơ sở sản xuất bột trà sữa

Bằng tâm huyết và kinh nghiệm của mình, FOSI cam kết mang đến sự hài lòng cho Quý khách hàng từ chất lượng công nghệ, chế độ bảo hành cho đến tiến độ thực hiện cũng như tối ưu chi phí đầu tư. Liên hệ ngay với chúng tôi hotline: 0918 828 875 (Mr Mạnh) – 0909 228 783 (Ms Ngân) để được tư vấn và cung cấp gói “Nghiên cứu và phát triển sản phẩm bột trà sữa” toàn diện tốt nhất.

Dịch vụ thực phẩm

Tư vấn ATTP: 0918 828 875
Tư vấn giấy phép thực phẩm
Tư vấn CBSP: 0909 898 783
Tư vấn giấy phép thực phẩm
Hoặc

Hãy để lại thông tin của bạn
và chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay

Bình luận