Hotline: 0909.89.87.83

Tư vấn

Miễn phí

Hoàn thành

10.000+ hồ sơ

Dịch vụ

Hậu mãi

Nghiên cứu và phát triển công nghệ chế biến tỏi đen

Trãi qua một quá trình tìm hiểu, nghiên cứu và phát triển công nghệ chế biến tỏi đen toàn diện nay Fosi sẵn sàng chuyển giao quy trình công nghệ sản xuất chế biến tỏi đen đến quý doanh nghiệp, cá nhân có nhu cầu sản xuất kinh doanh chế biến tỏi đen.

nghiên cứu và phát triển công nghệ chế biến tỏi đen
FOSI Nhận nghiên cứu và chuyển giao công nghệ chế biến tỏi đen toàn diện

Tỏi đen vốn dĩ không có trong tự nhiên mà chúng được tạo ra từ quá trình lên men từ tỏi tự nhiên.

Tỏi đen là thành phẩm khi tỏi trắng (tỏi tự nhiên) trải qua quá trình lên men chậm trong điều kiện nghiêm ngặt về nhiệt độ (60oC – 90oC) và độ ẩm dao động từ 80oC đến 90oC. Thời gian lên men khá dài, có thể kéo dài từ 30 – 60 ngày. Nhờ đó, tỏi trắng được lên men thành tỏi đen nhánh và hàm lượng những hoạt chất có trong tỏi đen tăng lên rất nhiều lần so với tỏi trắng khi sử dụng.

XEM THÊM

  • Quy trình công nghệ sản xuất tỏi đen
  • Chuyển giao công nghệ sản xuất nước sốt tỏi đen

Mô tả sản phẩm tỏi đen

sản phẩm tỏi đen
Sản phẩm tỏi đen
  • Sản phẩm nguyên củ, bên trong có màu đen
  • Mùi thơm đặc trưng của tỏi và những hợp chất lên men khác
  • Tỏi đen giàu hàm lượng dinh dưỡng
  • Tỏi đen đảm bảo bảo quản trong khoảng thời gian dài

Lợi ích tuyệt vời mà tỏi đen mang lại đến sức khỏe con người

  • Tăng cường sức đề kháng, hệ miễn dịch
  • Ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị ung thư
  • Làm giảm mỡ máu, hạ cholesterol máu
  • Thu dọn gốc tự do
  • Chống oxy hóa
  • Hỗ trợ điều trị các bệnh về tim mạch
  • Bảo vệ tế bào gan
  • Giảm đau, viêm khớp

Vì tỏi đen có nhiều công dụng tuyệt vời đến sức khỏe, nên chúng được sử dụng rộng rãi trong các nhà hàng và nguyên liệu trong nhiều món ăn trên thế giới..

Dịch vụ nghiên cứu và phát triển công nghệ chế biến tỏi đen tại FOSI

  • Cải tiến, hoàn thiện sản phẩm hiện có
  • Nghiên cứu và phát triển sản phẩm mới toàn diện
  • Tư vấn quy trình sản xuất, lắp đặt thiết bị và dây chuyền sản xuất hay tư vấn áp dụng công nghệ hiện đại tại cơ sở, nhà máy sản xuất.
  • Tư vấn các loại giấy phép cần thiết khi muốn đưa sản phẩm tỏi đen ra thị trường: giấy phép kinh doanh, chứng nhận VSATTP, kiểm nghiệm, công bố, …
  • Tư vấn, hướng dẫn giải pháp kinh doanh tối ưu cho sản phẩm tỏi đen theo xu hướng mới của thị trường

Với đội ngũ chuyên gia tư vấn giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết FOSI đã nghiên cứu và phát triển thành công công nghệ sản xuất tỏi đen, Hiện tại, chúng tôi sẵn sàng “Chuyển giao công nghệ chế biến tỏi đen toàn diện” theo nhu cầu của doanh nghiệp và xu hướng mới của thị trường.

Bằng tâm huyết và kinh nghiệm của mình, FOSI cam kết mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho Quý khách từ chất lượng công nghệ, chế độ bảo hành cho đến tiến độ thực hiện cũng như tối ưu chi phí ban đầu. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi hotline: 0918 828 875 (Mr Mạnh) – Email: info@fosi.vn để được tư vấn chi tiết về Dịch vụ Nghiên cứu và phát triển công nghệ chế biến tỏi đen toàn diện và tối ưu nhất.