Hotline: 0909.89.87.83

Tư vấn

Miễn phí

Hoàn thành

10.000+ hồ sơ

Dịch vụ

Hậu mãi

Nghiên cứu và phát triển các sản phẩm từ mủ trôm

Trung tâm nghiên cứu thực phẩm FOSI đã nghiên cứu và phát triển các sản phẩm từ mủ trôm thành công đáp ứng mọi yêu cầu từ phía người tiêu dùng và nhà sản xuất, hiện tại chúng tôi sẵn sàng chuyển giao công nghệ chế biến sản phẩm từ mủ trôm đến quý doanh nghiệp có nhu cầu sản xuất kinh doanh sản phẩm này.

nghiên cứu và phát triển các sản phẩm từ mủ trôm
FOSI nhận nghiên cứu và chuyển giao công nghệ sản xuất các sản phẩm từ mủ trôm

Mũ trôm là nhựa của cây trôm, chúng có vị ngọt, tính mát, có nhiều vi lượng và hàm lượng khoáng chất cao như: magiê, kali, sắt, kẽm, calcium, natri và chất xơ, … vì thế ngoài chức năng thanh nhiệt, giải nhiệt, mủ Trôm còn là vị thuốc chữa các bệnh về tiêu hóa rất tốt.

Mô tả sản phẩm từ mủ trôm

Các sản phẩm chế biến sẵn từ mủ trôm như: mủ trôm hương yến, hương vani, mủ trôm uống liền, … sẽ góp phần nâng cao khả năng tiếp cận của người tiêu dùng đối với dòng sản phẩm mủ trôm bổ dưỡng này.

sản phẩm từ mủ trôm
Các sản phẩm từ mủ trôm
  • Trạng thái: mủ trôm xay nhỏ lơ lửng trong chất lỏng sánh.
  • Màu sắc: mủ trôm trắng phân bố trong chất lỏng sánh không màu..
  • Mùi: đặc trưng của yến, vanilla,…
  • Vị: ngọt hài hòa.

Đánh giá thị trường

Theo như nhiều nghiên cứu gần đây, mủ trôm không những là một loại dược phẩm, mỹ phẩm làm đẹp cho chị em phụ nữ mà nó còn là một loại thực phẩm rất tốt cho sức khỏe. Tuy nhiên hiện nay, dòng sản phẩm mủ trôm chế biến sẵn trên thị trường còn rất khan hiếm, rõ ràng đây là một phân khúc thị trường hết sức tiềm năng.

Dịch vụ nghiên cứu và phát triển sản phẩm từ mủ trôm tại FOSI

  • Cải tiến, hoàn thiện sản phẩm hiện có
  • Nghiên cứu và phát triển sản phẩm mới toàn diện
  • Tư vấn quy trình sản xuất, lắp đặt thiết bị và dây chuyền sản xuất hay tư vấn áp dụng công nghệ hiện đại tại cơ sở, nhà máy sản xuất.
  • Tư vấn các loại giấy phép cần thiết khi muốn đưa sản phẩm từ mủ trôm ra thị trường: giấy phép kinh doanh, chứng nhận VSATTP, kiểm nghiệm, công bố, …
  • Tư vấn, hướng dẫn giải pháp kinh doanh tối ưu cho sản phẩm từ mủ trôm theo xu hướng mới của thị trường

Có thể bạn quan tâm:

Hiện tại phòng nghiên cứu thực phẩm FOSI đã nghiên cứu và phát triển thành công sản phẩm từ mủ trôm, chúng tôi sẵn sàng “Chuyển giao công nghệ sản xuất các sản phẩm từ mủ trôm toàn diện” theo nhu cầu của doanh nghiệp và xu hướng mới của thị trường.

Ưu điểm công nghệ sản phẩm từ Mủ Trôm của FOSI

  • Trạng thái: sản phẩm ổn định, tính chất cảm quan tốt.
  • Hương vị: sản phẩm thơm ngon.
  • Quy trình sản xuất: được tối ưu hóa và chi phí sản xuất thấp.

Bằng tâm huyết và kinh nghiệm của mình, FOSI cam kết mang lại sự hài lòng tuyệt đối từ khâu lựa chọn nguyên liệu phù hợp, tinh tế, chất lượng công nghệ, chế độ bảo hành cho đến tiến độ thực hiện cũng như tối ưu chi phí đầu tư. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi hotline: 0918 828 875 (Mr Mạnh) – Email: info@fosi.vn để được tư vấn chi tiết về Dịch vụ Nghiên cứu và phát triển sản phẩm sản phẩm từ mủ trôm toàn diện và tối ưu nhất.