Hotline: 0909.89.87.83

Tư vấn

Miễn phí

Hoàn thành

10.000+ hồ sơ

Dịch vụ

Hậu mãi

Nghiên cứu và phát triển các sản phẩm từ măng tây

Măng tây (spergus. Tên khoa học:Officinalis L) là một loại rau cao cấp có thành phần dinh dưỡng cao, có nguồn gốc châu u, Bắc Phi, Tây Á được trồng như giống cây trồng thực vật. Tại Việt Nam, đặc biệt là Đà Lạt, Lâm Đồng nơi có khí hậu ôn đới thích hợp cho việc trồng, thu hái măng tây quanh năm đem lại nguồn kinh tế lớn cho người trồng. Từ năm 1960 – 1970, rất nhiều vùng trong nước đã trồng măng tây này để chế biến xuất khẩu như Kiến An (Hải Phòng), Ninh Thuận, Long Xuyên (An Giang), Đông Anh (Hà Nội),…. Thị trường nhập khẩu măng tây chủ yếu là các nước Tây Âu, mỗi năm lên đến hàng trăm ngàn tấn. Không chỉ có tiềm lực xuất khẩu, hiện nay nhiều nhà hàng trong nước hiện cũng có nhu cầu tiêu thụ sản phẩm này rất cao.

Fosi Sẵn sàng nghiên cứu và chuyển giao Công thức sản xuất các sản phẩm từ măng tây
Fosi Sẵn sàng nghiên cứu và chuyển giao Công thức sản xuất các sản phẩm từ măng tây

Măng tây- Nguồn giá trị dinh dưỡng quý báu

Măng tây được gọi bằng nhiều tên khác ‘Rau hoàng đế’, ‘rau mùa xuân’ hay ‘Rau tiến vua’. Không phải tự nhiên mà măng tây được mệnh danh là ‘hoàng đế’ của các loại rau. Măng tây chứa hàm lượng các chất dinh dưỡng cao, chất xơ, đạm, glucid, các vitamin A, K, C, pyridoxine (B6), thiamin (B1), riboflavin (B2), acid folid, thì gần ¼ khối lượng trong 100 gram măng tây là các chất khoáng cần thiết cho cơ thể của con người như: canxi, kali, magie, sắt, kẽm, … Mức năng lượng trong măng tây thấp, và không chứa chất béo, cholesterol nên rất thích hợp cho những người ăn kiêng.

Ngọn măng tây được thu hái, có thể bán ở dạng tươi, tuy nhiên nếu để lâu thì giá trị dinh dưỡng sẽ càng giảm, ngọn măng vẫn tiếp tục phát triển từ đó làm tăng hàm lượng xơ, tạo cảm giác dai và già khi ăn. Vì vậy, ngoài mặt hàng là ngọn măng tươi thì việc phát triển dứoi các dạng sản phẩm khác như măng tây đông lạnh, măng tây đóng hộp, bột măng tây, nước uống măng tây, … rất có ý nghĩa để phục vụ cho quá trình việc vận chuyển, bảo quản cũng như phân phối và kinh doanh xuất khẩu loại nông sản này. Hiện nay, dòng sản phẩm măng tây khá đa dạng ở một số nước phát triển trên thế giới nhưng tại Việt nam thì hầu như măng tây dạng tươi gần như là mặt hàng duy nhất.

Nắm bắt được nhu cầu thiết yếu cần thiết phải nghiên cứu và phát triển các sản phẩm từ măng tây. Với đội ngũ chuyên gia thực phẩm giàu kinh nghiệm và đầy nhiệt huyết. FOSI sẵn sàng “nghiên cứu sản phẩm từ măng tây theo yêu cầu của Doanh nghiệp” hoặc “chuyển giao công nghệ sản xuất sản phẩm từ măng tây toàn diện”:

Một số công nghệ sản xuất các sản phẩm Măng tây tại FOSI

Công nghệ sản xuất đồ hộp măng tây:

Các sản phẩm từ măng tây
Các sản phẩm từ măng tây

Mô tả sản phẩm:

  • Hình dạng: Nguyên ngọn măng tây hay cắt khúc, không dập nát
  • Màu sắc: màu xanh tự nhiên của măng tây đến màu ngả vàng đặc trưng của sản phẩm khi ngâm dấm
  • Mùi: Có mùi thơm đặc trưng của măng tây
  • Vị: Đặc trưng của sản phẩm
  • Tạp chất: không có tạp chất.

Sử dụng: Sản phẩm dùng ăn trực tiếp hay kết hợp với các món ăn khác

Công nghệ sản xuất măng tây đông lạnh:

Công nghệ sản xuất măng tây đông lạnh
FOSI Nhận nghiên cứu và phát triển sản phẩm măng tây đông lạnh

Mô tả sản phẩm:

  • Hình dạng: Nguyên ngọn măng tây/ cắt khúc, không dập nát
  • Màu sắc: Màu xanh đặc trưng
  • Mùi vị: tươi ngon
  • Tạp chất: không có tạp chất.

Công nghệ sản xuất trà túi lọc măng tây

Nghiên cứu và phát triển các sản phẩm từ măng tây
FOSI Nghiên cứu và chuyển giao công nghệ sản xuất túi trà lọc măng tây

Mô tả sản phẩm:

  • Hình dạng: túi lọc
  • Màu sắc: Màu xanh ánh vàng
  • Mùi vị: thơm ngon đặc trưng của măng tây
  • Tạp chất: không có tạp chất.
  • Hạn sử dụng 24 tháng

Dịch vụ nghiên cứu và phát triển các sản phẩm từ măng tây tại FOSI

Với đội ngũ chuyên gia thực phẩm giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết. FOSI sẵn sàng nghiên cứu – phát triển – chuyển giao các sản phẩm từ măng tay theo yêu cầu của Doanh nghiệp. Chúng tôi thực hiện công việc sau:

  • Cải tiến, hoàn thiện sản phẩm từ xoài hiện có
  • Nghiên cứu và phát triển sản phẩm từ măng tây mới toàn diện
  • Chuyển giao công nghệ sản xuất các sản phẩm măng tây của FOSI
  • Tư vấn quy trình sản xuất, lắp đặt thiết bị, dây chuyền sản xuất các sản phẩm từ măng tây hay tư vấn áp dụng công nghệ hiện đại tại cơ sở, nhà máy sản xuất.
  • Tư vấn các loại giấy phép cần thiết khi muốn đưa sản phẩm măng tây ra thị trường: kiểm nghiệm, công bố, giấy phép kinh doanh, chứng nhận ATTP, …
  • Tư vấn, hướng dẫn giải pháp kinh doanh tối ưu cho sản phẩm măng tây theo xu hướng mới của thị trường

Có thể bạn quan tâm:

Bằng tâm huyết và kinh nghiệm của mình, FOSI cam kết mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho Quý khách hàng từ chất lượng công nghệ, chế độ bảo hành cho đến tiến độ thực hiện cũng như tối ưu chi phí đầu tư. Liên hệ ngay với chúng tôi hotline: 0918 828 875 (Mr Mạnh) – Email: info@fosi.vn để được tư vấn và cung cấp gói “Nghiên cứu và phát triển sản phẩm từ măng tây” toàn diện tốt nhất.