Hotline: 0909.89.87.83

Tư vấn

Miễn phí

Hoàn thành

10.000+ hồ sơ

Dịch vụ

Hậu mãi

Nghiên cứu phát triển sản phẩm sữa bắp

Ngày nay, với nhịp sống nhanh người tiêu dùng luôn ưu tiên lựa chọn cho mình những sản phẩm ngon, nhanh gọn trong chế biến cũng như sử dụng. Với tiêu chí đó, sữa bắp ra đời chính là một loại thức uống thơm, ngon, cực kỳ đơn giản trong chế biến, rất được ưa chuộng và nó phù hợp với mọi lứa tuổi. Sữa bắp dễ uống không kén người dùng, giá thành rẻ hợp với túi tiền nên thị trường tiêu thụ sản phẩm này rất lớn.

Hiện tại Fosi đã sẵn sàng Tư vấn nghiên cứu phát triển sản phẩm sữa bắp mới toàn diện Hay Chuyển Giao Công Nghệ Sản Xuất Sữa Bắp hiện có nghiêm ngặt, bảo đảm an toàn thực phẩm đến quý Doanh nghiệp có nhu cầu.

nghiên cứu phát triển sản phẩm sữa bắp
FOSI nhận nghiên cứu và chuyển giao công nghệ sản xuất sữa bắp toàn diện

Đôi điều về sữa bắp

  • Sữa bắp là một loại thực phẩm dạng lỏng (có thể ở mức độ lỏng bỏng hay sệt hơn) được chế biến từ nguyên liệu chính là bắp bằng phương pháp nghiền nhỏ hạt bắp để thu bột và thu thập những dư lượng sữa từ bắp sau đó nấu chín. Sữa bắp thơm ngon, bổ dưỡng rất dễ uống, nó không chứa cholesterol đồng thời sữa bắp cũng không có lactose nên không gây ra khó tiêu hoá như sữa bò. Được ví như một thức uống bổ dưỡng có khả năng chống lão hoá tế bào. Sữa bắp uống cực mát và dễ tiêu hóa.
  • Sữa có vị béo, ngọt, hướng thơm hương bắp, có thể uống lạnh hay nóng đều ngon. Món sữa này vừa ngon lại vừa cung cấp dưỡng chất với vitamin A, C và chất xơ do đó rất tốt cho sức khỏe và đẹp da.

Công nghệ sản xuất sữa bắp của Fosi

Mô tả sản phẩm

  • Trạng thái: sánh.
  • Màu sắc: màu vàng nhạt.
  • Hương thơm đặc trưng của bắp.
  • Vị: ngọt, béo.

Ưu điểm công nghệ

  • Sản phẩm sữa bắp có hương vị tự nhiên, không hóa chất độc hại.
  • Thời gian bảo quản dài hơn so với những sản phẩm sữa tương tự trên thị trường.
  • Chi phí sản xuất hợp lý theo quy mô từng doanh nghiệp.

Dịch vụ nghiên cứu phát triển sản phẩm sữa bắp tại Fosi

  • Cải tiến, hoàn thiện sản phẩm sữa bắp hiện có
  • Nghiên cứu và phát triển sản phẩm sữa bắp mới toàn diện
  • Chuyển giao công nghệ sản xuất sữa bắp trọn gói, toàn diện hoặc theo yêu cầu cụ thể của Doanh nghiệp hoặc theo công nghệ của Fosi
  • Tư vấn quy trình sản xuất, lắp đặt thiết bị, dây chuyền sản xuất sữa bắp hay tư vấn áp dụng công nghệ hiện đại tại cơ sở, nhà máy sản xuất.
  • Tư vấn các loại giấy phép cần thiết khi muốn đưa sản phẩm sữa bắp ra thị trường: kiểm nghiệm, công bố, đăng ký kinh doanh, chứng nhận ATTP, …
  • Tư vấn, hướng dẫn giải pháp kinh doanh tối ưu cho sản phẩm sữa bắp theo xu hướng mới của thị trường

Để được tư vấn và cung cấp gói “Nghiên cứu phát triển sản phẩm sữa bắp” toàn diện tốt nhất hãy nhanh tay liên hệ ngay với chúng tôi Hotline: 0918 828 875 (Mr Mạnh) – (028) 6682 7330 – 0909 228 783 (Ms Ngân)