phone.png

Hotline 24/7

0909 89 87 83

Nghiên cứu phát triển sản phẩm Mận Sấy Lạnh

Trải qua quá trình nghiên cứu, phát triển và hiệu chỉnh các tính chất của sản mận sấy cũng như xây dựng những mô hình đầu tư sản xuất từ cơ sở nhỏ đến quy mô nhà máy lớn. Nay Fosi sẵn sàng cung cấp gói Nghiên cứu phát triển sản phẩm Mận Sấy Lạnh hay chuyển giao công nghệ sản xuất Mận sấy Lạnh khi doanh nghiệp có nhu cầu đầu tư.

Nghiên cứu phát triển sản phẩm Mận Sấy Lạnh
FOSI Nhận Phát triển và chuyển giao công nghệ sản xuất Mận sấy Lạnh

Đôi điều về Mận sấy lạnh

  • Mận (Miền Nam gọi là quả Mận và Miền Bắc gọi là quả Roi) là loại quả có mức năng lượng khá thấp (chỉ khoảng 25 kcal/ 100g). Quả mận chứa nhiều nước, chất đường, chất đạm, chất béo, một số vitamin như B1, B2, B3, C cùng các khoáng chất như Can xi, Phốt pho, Ma giê, Ka li, Na tri, Kẽm.
  • Mận sấy lạnh được sản xuất từ những quả mận chín cây tươi ngon, được thu hái, và chế biến bằng phương pháp sấy lạnh hiện đại (Phương pháp sấy bơm nhiệt).
  • Sấy lạnh (cơ chế của sấy bơm nhiệt) là một trong những công nghệ tiên tiến hiện đại hiện nay về chế biến thực phẩm sau thu hoạch; sử dụng nhiệt độ thấp làm khô sản phẩm ở trong buồng sấy để làm sản phẩm thoát hơi nước, giúp sản phẩm giữ nguyên màu sắc và hương vị giá trị dinh dưỡng như trái cây tươi.

Đặc điểm & ưu điểm của Mận sấy lạnh

  • Màu sắc: đỏ tươi tự nhiên.
  • Mùi: thơm của trái mận chín.
  • Vị: ngọt thanh mát.
  • Cấu trúc: Dai dai và dẻo dẻo thu hút và hấp dẫn
Đào sấy lạnh
Sản phẩm Mận sấy lạnh

Sản phẩm Mận sấy lạnh không sử dụng qua dầu chiên hay nhúng qua dầu mà hoàn toàn tự nhiên, không có hiện tượng caramel hóa. Đặc biệt khi dùng nhiệt độ thấp để sấy các quả mận thì hương vị và các thành phần dinh dưỡng có lợi của mận được giữ lại một cách trọn vẹn nhất. Ngoài ra, do kỹ thuật chế biến hiện đại, nên mận có thể được bảo quản được một thời gian dài, tiện lợi khi sử dụng.

Tại sao nên đầu tư công nghệ sản xuất Mận sấy lạnh?

Tại sao nên đầu tư công nghệ sản xuất Mận sấy lạnh

Bạn muốn nghiên cứu phát triển sản phẩm Mận Sấy Lạnh hay đầu tư công nghệ sản xuất Mận Sấy và bạn vẫn chưa biết nên bắt đầu từ đâu, làm như thế nào,… Vậy hãy liên hệ ngay đến trung tâm nghiên cứu FOSI để được tư vấn tất tần tật mọi vấn đề liên quan

Dịch vụ Nghiên cứu phát triển sản phẩm mận sấy lạnh tại FOSI

Khi sử dụng dịch vụ nghiên cứu phát triển mận tây sấy lạnh toàn diện của FOSI, quý khách hàng sẽ được cung cấp và được hưởng các hạng mục sau:

Dịch vụ Nghiên cứu phát triển sản phẩm mận sấy lạnh

Quy trình Nghiên cứu và chuyển giao công nghệ sản xuất dâu tây sấy lạnh tại FOSI:

Quy trình Nghiên cứu và chuyển giao công nghệ sản xuất dâu tây sấy lạnh

Để được tư vấn trực tiếp và chi tiết về gói Nghiên cứu phát triển sản phẩm Mận Sấy Lạnh” toàn diện tốt nhất hơn quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi Hotline: 0918 828 875 (Mr Mạnh) – (028) 6682 7330 – 0909 228 783 (Ms Ngân).

Tag: chuyển giao công nghệ sản xuất Mận sấy lạnh, Công nghệ sản xuất Mận sấy lạnh, quy trình sản xuất mận sấy lạnh