phone.png

Hotline 24/7

0909 89 87 83

Nghiên cứu phát triển sản phẩm gừng sấy lạnh

Trải qua quá trình nghiên cứu, phát triển, hiệu chỉnh các tính chất của sản phẩm gừng sấy cũng như xây dựng nhiều mô hình đầu tư sản xuất từ cơ sở sản xuất nhỏ đến quy mô nhà máy lớn. Nay Fosi sẵn sàng cung cấp gói nghiên cứu phát triển sản phẩm gừng sấy lạnh toàn diện như chuyển giao công nghệ sản xuất Gừng sấy Lạnh hay cung cấp dây chuyền sản xuất Gừng sấy lạnh đến doanh nghiệp có nhu cầu đầu tư.

Nghiên cứu phát triển sản phẩm gừng sấy lạnh
FOSI Cung cấp gói Nghiên cứu & chuyển giao công nghệ sản xuất gừng sấy lạnh toàn diện

Giới thiệu sản phẩm Gừng sấy lạnh

Từ lâu Gừng được biết đến là một loại gia vị quen thuộc không thể thiếu trong mỗi căn bếp của mỗi gia đình. Với vị cay, ấm khiến chúng trở thành một vị thuốc dân gian vô cùng hữu hiệu đến sức khỏe. Gừng giúp hỗ trợ điều trị những bệnh như: cảm lạnh, đau bụng, buồn nôn, ợ nóng,… Ngoài ra, gừng còn giúp giảm stress, căng thẳng và tăng cường đề kháng, miễn dịch cho cơ thể.

Gừng sấy lạnh được sản xuất chế biến từ những củ gừng tươi ngon được thu hái và chế biến bằng phương pháp sấy lạnh hiện đại (hay còn gọi là phương pháp sấy bơm nhiệt).

Sấy lạnh là một trong những công nghệ tiên tiến nhất giai đoạn hiện nay về chế biến và bảo quản thực phẩm sau thu hoạch, nhờ vào sử dụng nhiệt độ thấp làm khô sản phẩm ở trong khu buồng sấy để sản phẩm thoát hơi nước từ đó giúp sản phẩm giữ nguyên màu sắc, và hương vị và giá trị dinh dưỡng như trái cây tươi.

Đặc điểm & ưu điểm của Gừng sấy lạnh FOSI

  • Màu sắc: vàng tự nhiên của củ gừng.
  • Mùi: thơm nồng đặc trưng của gừng.
  • Vị: cay the nhẹ của gừng tươi và ngọt thanh của đường
  • Cấu trúc: Dai dai và dẻo dẻo thu hút và hấp dẫn
gừng sấy lạnh
Sản phẩm gừng sấy lạnh

Sản phẩm Gừng sấy lạnh/dẻo không sử dụng dầu chiên hay nhúng qua dầu, tự nhiên, không có hiện tượng caramel hóa. Đặc biệt, với phương pháp sấy lạnh hiện đại thì hương vị và hàm lượng dinh dưỡng có lợi của gừng tươi vẫn được giữ lại một cách trọn vẹn. Ngoài ra, do kỹ thuật chế biến hiện đại, gừng có thể bảo quản được một thời gian dài, rất tiện lợi khi sử dụng.

Tại sao nên đầu tư công nghệ sản xuất Gừng sấy lạnh?

 

Tại sao nên đầu tư công nghệ sản xuất Gừng sấy lạnh

Dịch vụ Nghiên cứu phát triển sản phẩm gừng sấy lạnh tại FOSI

Khi sử dụng dịch vụ nghiên cứu phát triển gừng sấy lạnh toàn diện của FOSI, quý khách hàng sẽ được cung cấp và được hưởng các hạng mục sau:

Dịch vụ Nghiên cứu phát triển sản phẩm gừng sấy lạnh

Quy trình Nghiên cứu và chuyển giao công nghệ sản xuất gừng sấy lạnh tại FOSI:

Quy trình chuyển giao công nghệ sản xuất gừng sấy lạnh

Để được tư vấn trực tiếp và chi tiết về Nghiên cứu phát triển sản phẩm gừng sấy lạnh” toàn diện tốt nhất hơn quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi Hotline: 0918 828 875 (Mr Mạnh) – (028) 6682 7330 – 0909 228 783 (Ms Ngân).

tag: chuyển giao công nghệ sản xuất Gừng sấy lạnh, Công nghệ sản xuất Gừng sấy lạnh, quy trình sản xuất gừng sấy lạnh