phone.png

Hotline 24/7

0909 89 87 83

Nghiên cứu phát triển sản phẩm Dâu Tây Sấy Lạnh

Trải qua quá trình nghiên cứu và hiệu chỉnh các tính chất của sản phẩm dâu tây sấy lạnh cũng như xây dựng các mô hình đầu tư sản xuất từ cơ sở có quy mô nhỏ đến quy mô nhà máy lớn. Nay Fosi sẵn sàng cung cấp gói Nghiên cứu phát triển sản phẩm Dâu Tây Sấy Lạnh hay chuyển giao công nghệ sản xuất Dâu tây sấy Lạnh khi doanh nghiệp có nhu cầu đầu tư.

Nghiên cứu phát triển sản phẩm Dâu Tây Sấy Lạnh
FOSI Cung cấp gói Nghiên cứu và chuyển giao công nghệ sản xuất Dâu tây sấy Lạnh

Đôi nét về Dâu tây sấy lạnh

  • Dâu tây là loại trái cây được rất rất người rất yêu thích với vị ngọt thanh mát cùng hương thơm nồng nàn. Ăn dâu tây thường xuyên giúp phòng tránh ung thư, tăng cường hệ miễn dịch, điều chỉnh huyết áp, cải thiện sức khỏe tim mạch, giảm viên,… Ngoài ra, dâu tây cực kỳ tốt cho các chị em phụ nữ dùng để giảm cân và chống lão hóa.
  • Dâu tây sấy lạnh được sản xuất từ những quả dâu tây chín cây tươi ngon, được thu hái, chế biến bằng phương pháp sấy lạnh hiện đại (Phương pháp sấy bơm nhiệt).
  • Sấy lạnh (cơ chế của sấy bơm nhiệt) là một trong những công nghệ tiên tiến hiện đại nhất hiện nay về chế biến thực phẩm sau thu hoạch, sử dụng nhiệt độ thấp làm khô sản phẩm ở trong buồng sấy để cho sản phẩm thoát hơi nước, giúp sản phẩm giữ nguyên màu sắc cùng hương vị và giá trị dinh dưỡng như trái cây tươi.

Đặc điểm & ưu điểm của Dâu tây sấy lạnh

  • Màu sắc: đỏ tươi tự nhiên.
  • Mùi: thơm nồng của quả dâu tây.
  • Vị: ngọt ngào, thanh mát của trái dâu tây chín cây.
  • Cấu trúc: Dai dai, dẻo dẻo rất thu hút và hấp dẫn
Sản phẩm Dâu tây sấy dẻo
Sản phẩm Dâu tây sấy lạnh

Sản phẩm Dâu tây sấy lạnh không sử dụng dầu chiên hay nhúng qua dầu mà hoàn toàn tự nhiên và không có hiện tượng caramel hóa. Đặc biệt, khi dùng nhiệt độ thấp để sấy các quả dâu tây thì hương vị và các thành phần dinh dưỡng có lợi của dâu tây được giữ lại một cách trọn vẹn nhất. Ngoài ra, do kỹ thuật chế biến hiện đại nên dâu tây có thể được bảo quản được một thời gian dài, tiện lợi khi sử dụng.

Tại sao nên đầu tư công nghệ sản xuất Dâu tây sấy lạnh?

Tại sao nên đầu tư công nghệ sản xuất Dâu tây sấy lạnh

Bạn muốn nghiên cứu phát triển sản phẩm Dâu Tây Sấy Lạnh hay đầu tư công nghệ sản xuất Dâu Tây Sấy và bạn vẫn chưa biết nên bắt đầu từ đâu, làm như thế nào,… Vậy hãy liên hệ ngay đến trung tâm nghiên cứu FOSI để được tư vấn tất tần tật mọi vấn đề liên quan

Dịch vụ Nghiên cứu phát triển sản phẩm dâu tây sấy lạnh tại FOSI

Khi sử dụng dịch vụ nghiên cứu phát triển dâu tây sấy lạnh toàn diện của FOSI, quý khách hàng sẽ được cung cấp và được hưởng các hạng mục sau:

Dịch vụ Nghiên cứu phát triển sản phẩm dâu tây sấy lạnh

Quy trình Nghiên cứu và chuyển giao công nghệ sản xuất dâu tây sấy lạnh tại FOSI:

Quy trình Nghiên cứu và chuyển giao công nghệ sản xuất dâu tây sấy lạnh

Để được tư vấn trực tiếp và chi tiết về gói “Nghiên cứu và phát triển Dâu Tây Sấy Lạnh” toàn diện tốt nhất hơn quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi Hotline: 0918 828 875 (Mr Mạnh) – (028) 6682 7330 – 0909 228 783 (Ms Ngân).

Tag: Công nghệ sản xuất Dâu tây sấy lạnh, chuyển giao công nghệ sản xuất Dâu tây sấy lạnh, quy trình sản xuất dâu tây sấy lạnh