Hotline: 0909.89.87.83

Tư vấn

Miễn phí

Hoàn thành

10.000+ hồ sơ

Dịch vụ

Hậu mãi

Nghiên cứu phát triển sản phẩm chuối sấy lạnh

Những sản phẩm tự nhiên, sản phẩm được chế biến trực tiếp từ 100% các loại trái cây tươi và tốt cho sức khỏe luôn là xu hướng lựa chọn của hầu hết người tiêu dùng. Hiểu được điều đó, FOSI đã tiến hành nghiên cứu thành công quy trình sản xuất Chuối sấy lạnh tối ưu. Hiện nay, FOSI sẵn sàng cung cấp gói nghiên cứu phát triển sản phẩm chuối sấy lạnh toàn diện hay chuyển giao công nghệ sản xuất Chuối sấy Lạnh đến doanh nghiệp có nhu cầu đầu tư.

Nghiên cứu phát triển sản phẩm chuối sấy lạnh
FOSI Nhận nghiên cứu và chuyển giao công nghệ sản xuất Chuối sấy Lạnh toàn diện

Giới thiệu sản phẩm Chuối sấy lạnh

Chuối là loại trái cây nhiệt đới vô cùng giàu chất dinh dưỡng được rất nhiều người yêu thích. Có nguồn chất xơ dồi dào, nhiều dưỡng chất như: kali, magie và các loại vitamin B6, C cùng các chất chống oxy hóa. Ngoài ra, chuối cũng không có cholesterol, không có chất béo và hầu như không có natri.

Chuối sấy lạnh được sản xuất từ những quả chuối chín cây vàng tươi ngon, được thu hái và chế biến bằng phương pháp sấy lạnh hiện đại.

Sấy lạnh (sấy bơm nhiệt) là một trong những công nghệ tiên tiến nhất hiện nay về chế biến cũng như bảo quản thực phẩm sau thu hoạch; sử dụng nhiệt độ thấp làm khô sản phẩm ở trong buồng sấy để sản phẩm được thoát hơi nước, giúp sản phẩm được giữ nguyên màu sắc, hương vị cũng như giá trị dinh dưỡng như trái cây tươi.

Đặc điểm & ưu điểm của Chuối sấy lạnh FOSI

  • Màu sắc: vàng tươi tự nhiên của chuối chín.
  • Mùi: thơm của chuối chín.
  • Vị: ngọt bùi của chuối chín cây.
  • Cấu trúc: Dai dai – dẻo dẻo rất thu hút, hấp dẫn
chuyển giao công nghệ sản xuất Chuối sấy lạnh
Sản phẩm Chuối sấy lạnh

Sản phẩm Chuối sấy lạnh/dẻo không sử dụng dầu chiên hay nhúng qua dầu, tự nhiên, không có hiện tượng caramel hóa. Đặc biệt, khi dùng nhiệt độ thấp để sấy chuối thì hương vị cùng các thành phần dinh dưỡng có lợi của trái chuối sẽ được giữ lại một cách trọn vẹn nhất. Ngoài ra, kỹ thuật chế biến hiện đại, chuối có thể được bảo quản được thời gian dài, tiện lợi khi sử dụng.

Tại sao nên đầu tư công nghệ sản xuất Chuối sấy lạnh?

 

Tại sao nên đầu tư công nghệ sản xuất Chuối sấy lạnh

Dịch vụ Nghiên cứu phát triển sản phẩm chuối sấy lạnh tại FOSI

Khi sử dụng dịch vụ nghiên cứu phát triển chuối sấy lạnh toàn diện của FOSI, quý khách hàng sẽ được cung cấp và hưởng các hạng mục sau:

Dịch vụ Nghiên cứu phát triển sản phẩm chuối sấy lạnh

Quy trình Nghiên cứu và chuyển giao công nghệ sản xuất chuối sấy lạnh tại FOSI:

Quy trình Nghiên cứu và chuyển giao công nghệ sản xuất chuối sấy lạnh

Để được tư vấn trực tiếp và chi tiết về Nghiên cứu phát triển sản phẩm chuối sấy lạnh” toàn diện tốt nhất hơn quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi Hotline: 0918 828 875 (Mr Mạnh) – (028) 6682 7330 – 0909 228 783 (Ms Ngân).

Tag: chuyển giao công nghệ sản xuất Chuối sấy lạnh, Công nghệ sản xuất Chuối sấy lạnh, quy trình sản xuất chuối sấy lạnh