phone.png

Hotline 24/7

0909 89 87 83

Nghiên cứu phát triển sản phẩm Cà Chua Ngâm Giấm

Ngày nay với nhịp sống hối hả bộn bề của công việc, thời gian dành cho việc nội trợ cũng như chăm sóc cho gia đình ngày một ít đi. Với mong muốn giúp mọi người có một bữa ăn dinh dưỡng, tiện lợi, FOSI đã nghiên cứu thành công và cho ra đời dòng sản phẩm cà chua ngâm giấm. Với quy trình sản xuất hiện đại đảm bảo giữ được những lợi ích từ cà chua, sản phẩm ngon và an toàn, chất lượng, chắc chắn sẽ được mọi người sử dụng nhiều.

Hiện nay, Fosi đã sẵn sàng nhận nghiên cứu phát triển sản phẩm cà chua ngâm giấm toàn diện theo quy trình sản xuất nghiêm ngặt và đảm bảo an toàn thực phẩm đến quý doanh nghiệp và cá nhân có nhu cầu.

Nghiên cứu phát triển sản phẩm Cà Chua Ngâm Giấm
FOSI – Nhận Nghiên cứu và Chuyển giao công nghệ sản xuất cà chua ngâm giấm

Đôi điều về cà chua ngâm giấm

  • Cà chua là loại quả quen thuộc được dùng hằng ngày với nhiều lợi ích tốt sức khoẻ cho thấy cà chua không khác gì là thần dược. Cà chua chứa Lycopene – một chất chống oxy hoá có tác dụng chống ung thư,cà chua lại có nhiều vitamin A, B, C, β-carotene, … đặc biệt trong cà chua còn có Chromium – chất giúp giảm lượng đường trong máu, vì vậy đối với những người bị bệnh tiểu đường việc sử dụng cà chua là cần thiết.
  • Cà chua ngâm giấm đem lại hương vị ngon khác lạ, giúp cà chua bảo quản lâu hơn.

Công nghệ sản xuất cà chua ngâm giấm của FOSI

Mô tả sản phẩm

  • Quả cà nguyên vẹn.
  • Giữ được màu đỏ tươi đặc trưng cà chua.
  • Nước ngâm trong, và không lợn cợn
  • Có mùi thơm đặc trưng.

Ưu điểm công nghệ

  • Công nghệ sản xuất tiên tiến với hàm lượng chất dinh dưỡng trong cà không bị mất đi.
  • Trạng thái cảm quan sản phẩm tốt.
  • Công nghệ sản xuất cà chua ngâm giấm được tối ưu hóa, chi phí sản xuất thấp, và góp phần tăng khả năng cạnh tranh cho sản phẩm.

Dịch vụ nghiên cứu phát triển sản phẩm cà chua ngâm giấm tại FOSI

Hiện tại, Fosi đã sẵn sàng dịch vụ nghiên cứu phát triển và chuyển giao công nghệ sản xuất chế biến cà chua ngâm giấm theo quy trình nghiêm ngặt, đảm vệ sinh an toàn thực phẩm đến quý Doanh nghiệp, cá nhân có nhu cầu!

  • Cải tiến, hoàn thiện sản phẩm ngâm giấm hiện có
  • Nghiên cứu và phát triển sản phẩm cà chua ngâm giấm mới toàn diện
  • Chuyển giao công nghệ sản xuất cà chua ngâm giấm trọn gói, toàn diện theo yêu cầu cụ thể của Doanh nghiệp hoặc theo công nghệ FOSI
  • Tư vấn quy trình sản xuất, lắp đặt thiết bị, dây chuyền sản xuất cà chua ngâm giấm hay tư vấn áp dụng công nghệ hiện đại tại cơ sở, nhà máy sản xuất.
  • Tư vấn các loại giấy phép cần thiết khi muốn đưa sản phẩm cà chua ngâm giấm ra thị trường: giấy phép kinh doanh, xét nghiệm, công bố, chứng nhận ATTP, …
  • Tư vấn, hướng dẫn giải pháp kinh doanh tối ưu cho sản phẩm ngâm giấm theo xu hướng mới của thị trường

Quy trình nghiên cứu và phát triển sản phẩm cà chua ngâm giấm tại FOSI:

Quy trình nghiên cứu và phát triển sản phẩm cà chua ngâm giấm tại FOSI
Quy trình nghiên cứu- phát triển – chuyên giao công nghệ sản phẩm cà chua ngâm giấm tại FOSI

>>> XEM NGAY:

Hướng dẫn kiểm nghiệm thực phẩm muối chua
Tư vấn tự công bố chất thực phẩm muối chua
Đăng ký xin cấp chứng nhận an toàn thực phẩm cơ sở sản xuất thực phẩm

Để được tư vấn và cung cấp gói “Nghiên cứu phát triển sản phẩm cà chua ngâm giấm” toàn diện tốt nhất hãy nhanh tay liên hệ ngay với chúng tôi Hotline: 0918 828 875 (Mr Mạnh) – (028) 6682 7330 – 0909 228 783 (Ms Ngân) .