phone.png

Hotline 24/7

0909 89 87 83

Nghiên cứu phát triển Công nghệ Sản xuất Trà Sữa Yến Sào

Thành công với nhiều dự án lớn nhỏ từ sản phẩm Trà Sữa cũng như sản phẩm chế biến từ Yến, Hiện nay FOSI sẵn sàng cung cấp gói Nghiên Cứu Phát Triển Công nghệ Sản xuất Trà Sữa Yến Sào cùng dây chuyền chế biến Trà Sữa Yến khi doanh nghiệp có nhu cầu đầu tư

Nghiên cứu phát triển Công nghệ Sản xuất Trà Sữa Yến Sào
FOSI Nhận Nghiên cứu và Chuyển giao Công nghệ Sản xuất Trà Sữa Yến Sào

Giới thiệu về Trà Sữa Yến Sào

Trà Sữa Yến Sào ngon lạ miệng rất giàu dinh dưỡng. Là một thức uống bổ dưỡng, sự hòa quyện hoàn hảo giữa từng sợi yến thật và trà đen tạo nên các hương vị thơm ngon, mới, lạ, giúp giải nhiệt và dễ thưởng thức giữa những ngày nắng nóng.

Thành phần:

  • Nước, đường, trà, sữa, yến sào,…

Mô tả sản phẩm:

  • Trạng thái: lỏng, có sợi yến đồng nhất, dai, giòn, không lắng cặn, không tách lớp.
  • Mùi thơm béo của sữa và mùi yến sào đặc trưng
  • Vị béo ngậy của sữa, chát của trà cùng vị ngọt thanh
  • Màu sắc: đặc trưng cho hương vị
  • Cách dùng: Lắc nhẹ trước khi uống, hấp dẫn hơn khi uống lạnh, tránh đun nóng sản phẩm trước khi sử dụng.
  • Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đóng lon/ chai tùy nhu cầu khách hàng.
  • Hạn sử dụng: 12 tháng

Đánh giá thị trường trà sữa Yến

  • Trà Sữa vẫn luôn là điểm nóng trên thị trường được đông đảo giới trẻ yêu thích những người luôn năng động và ưa thích những trải nghiệm mới mẻ. Hiện nay số thương hiệu trà sữa cũng như các cửa hàng đang ngày một gia tăng, đây thực sự là món đồ uống “gây nghiện” khiến giới trẻ Việt “phát cuồng”.
  • 2020 thị trường trà sữa tưởng chừng như đã bão hòa, thế nhưng nhìn vào sự phát triển, và mở rộng không ngừng của nhiều thương hiệu, một tín hiệu vui có thể nhận thấy, trà sữa đã không còn là cơn sốt nhất thời, và được xem là một thức uống thời vụ mà đã dần trở thành nét văn hóa tiêu dùng mà giới trẻ Việt cũng như cả thế giới ưa chuộng. Đây cũng là cơ hội tốt cho nhà đầu tư đang có ý định bước chân vào thị trường còn nhiều tiềm năng này. Vậy, có nên hay không để đầu tư vào trà sữa yến sào – thức uống thực sự bổ dưỡng này?

Bạn muốn nghiên cứu và phát triển sản phẩm Trà Sữa Yến Sào hay đầu tư công nghệ sản xuất Trà Sữa Yến và bạn vẫn chưa biết nên bắt đầu từ đâu, làm như thế nào,… Vậy hãy liên hệ ngay đến trung tâm nghiên cứu thực phẩm FOSI để được tư vấn tất tần tật mọi vấn đề liên quan.

Tại sao chọn dịch vụ nghiên cứu phát triển công nghệ sản xuất trà sữa yến sào của FOSI?

Khi sử dụng Dịch vụ Nghiên cứu Phát triển Công nghệ Chế biến Trà Sữa Yến Sào toàn diện của FOSI, quý khách hàng sẽ được cung cấp và được hưởng các hạng mục sau:

Dịch vụ Nghiên cứu phát triển công nghệ Chế biến Tổ Yến

Để được tư vấn trực tiếp và chi tiết về gói “Nghiên cứu và phát triển Trà Sữa Yến Sào cấp toàn diện” tốt nhất hơn quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi Hotline: 0918 828 875 (Mr Mạnh) – (028) 6682 7330 – 0909 228 783 (Ms Ngân).

Tag: chuyển giao công nghệ sản xuất trà sữa yến sào, chuyển giao công nghệ sản xuất trà sữa yến sào