phone.png

Hotline 24/7

0909 89 87 83

Nghiên cứu phát triển Công nghệ Sản xuất Nước Cốt Xương Yến Sào

Trải qua quá trình nghiên cứu, tìm tòi để nắm rõ về tính chất cùng đặc điểm sợi yến. Thành công với nhiều dự án từ những sản phẩm chế biến mà yến mang lại, Hiện nay FOSI sẵn sàng cung cấp gói Nghiên Cứu Phát Triển Công nghệ Sản xuất Nước Cốt Xương Yến Sào cùng dây chuyền chế biến Nước Yến khi doanh nghiệp có nhu cầu đầu tư.

nước cốt xương yến sào
FOSI sẵn sàng nhận Nghiên cứu & Chuyển giao Công nghệ Chế biến Nước Cốt Xương Yến Sào

Giới thiệu về nước cốt xương yến sào

Nước Cốt Xương Yến Sào là sản phẩm thơm, ngon, bổ dưỡng mang lại giá trị dinh dưỡng cao đến mọi người ở nhiều lứa tuổi khác nhau, do đó khi chế biến chúng ta cần phải bảo đảm giữ được những tinh chất ban đầu có trong yến mà vẫn mang lại hương vị thơm ngon đậm đà trong món ăn.

Thành phần:

  • Yến sào, nước, muối, cốt xương tùy sản phẩm

Mô tả sản phẩm:

  • Trạng thái: lỏng, sánh, có sợi yến, …
  • Màu sắc: đặc trưng tùy sản phẩm
  • Mùi vị: thơm ngon, hài hòa
  • Đóng gói dạng túi/ hũ thủy tinh hấp tiệt trùng
  • Hạn sử dụng 12 tháng
  • Sản phẩm bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh sáng mặt trời
nước cốt yến sào
Sản phẩm nước cốt xương yến sào

Công dụng sản phẩm:

  • Tác dụng chính: bồi bồ cơ thể, nâng cao sức khỏe; hỗ trợ điều trị các bệnh về đường phổi,…
  • Điều hòa huyết áp và nhịp tim: trong yến có hàm lượng Protein, Serine, Acid Vaselin, … đều là những thành phần có tác dụng giúp giảm Cholesterol trong máu
  • Chống lão hóa và đẹp da: yến sào có hiệu quả rất tốt với sắc đẹp phụ nữ. Chứa nhiều Threonine được biết đến là hoạt chất có công dụng hình thành Elastine và Collagen hỗ trợ giảm lão hóa và duy trì làn da

Đánh giá thị trường yến sào

Đánh giá thị trường sản phẩm yến

Bạn muốn nghiên cứu và phát triển sản phẩm Nước Cốt Xương Yến Sào hay đầu tư công nghệ sản xuất Nước Yến và bạn vẫn chưa biết nên bắt đầu từ đâu, làm như thế nào,… Vậy hãy liên hệ ngay đến trung tâm nghiên cứu thực phẩm FOSI để được tư vấn tất tần tật mọi vấn đề liên quan

Tại sao nên chọn dịch vụ nghiên cứu phát triển công nghệ sản xuất nước cốt xương yến sào của FOSI?

Khi sử dụng Dịch vụ Nghiên cứu Phát triển Công nghệ Chế biến Nước Yến toàn diện của FOSI, quý khách hàng sẽ được cung cấp và được hưởng các hạng mục sau:

Dịch vụ Nghiên cứu phát triển công nghệ Chế biến Tổ Yến

Để được tư vấn trực tiếp và chi tiết về gói “Nghiên cứu và Phát triển Sản phẩm Nước Cốt Xương Yến Sào cấp toàn diện” tốt nhất hơn quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi Hotline: 0918 828 875 (Mr Mạnh) – (028) 6682 7330 – 0909 228 783 (Ms Ngân).

Tag: chuyển giao công nghệ sản xuất nước cốt xương yến sào, chuyển giao công nghệ chế biến nước cốt xương yến sào