phone.png

Hotline 24/7

0909 89 87 83

Nghiên cứu phát triển Công nghệ Sản xuất Kẹo Tổ Yến

Thành công với nhiều dự án lớn nhỏ từ sản phẩm Kẹo mềm, kẹo mút, kẹo dẻo, … đủ hương vị cũng như sản phẩm chế biến từ Yến, Hiện nay FOSI sẵn sàng cung cấp gói Nghiên Cứu Phát Triển Công nghệ Sản xuất Kẹo Tổ Yến cùng dây chuyền chế biến Kẹo Yến khi doanh nghiệp có nhu cầu đầu tư.

Nghiên cứu phát triển Công nghệ Sản xuất Kẹo tổ Yến Sào
FOSI Nhận Nghiên cứu và Chuyển giao Công nghệ Chế biến Kẹo tổ Yến

Giới thiệu về Kẹo tổ yến

Tổ yến từ lâu được biết đến là thực phẩm rất giàu protein, acid amin, cực nhiều vi chất dinh dưỡng công dụng toàn diện trên hệ thần kinh, hệ tiêu hóa, hệ hô hấp, không những thế chúng còn có công dụng bổ phế, bổ máu,…Với công dụng ưu việt đó loại nguyên liệu quý này được dùng để chế biến thành nhiều loại sản phẩm trong đó có một loại sản phẩm mà già, trẻ, lớn, bé đều yêu thích đó chính là kẹo tổ yến nguyên bản hay loại kẹo tổ yến kết hợp hương vị trái cây.

Kẹo tổ yến được bổ sung yến với thành phần nhất định, nấu cùng syrup đường sau đó cô đặc để tạo ra các loại kẹo yến với hương vị ngọt thanh tươi mát, tự nhiên giúp tăng cường sức khỏe, tăng cường miễn dịch cực tốt cho người thể trạng yếu.

Thành phần:

  • Tổ yến, nước, đường, chất ổn định, chất làm dày…

Mô tả sản phẩm:

  • Dạng viên mềm, dẻo, dai
  • Mùi thơm đặc trưng của yến kết hợp cùng hương vị trái cây tùy loại
  • Vị thanh mát tự nhiên
  • Màu sắc: đặc trưng theo từng loại trái cây
  • Đóng gói túi, bịch, 30 viên/bịch (theo yêu cầu)
  • Hạn sử dụng: 1 năm

Công dụng sản phẩm

Theo TS Ngô Đăng Nghĩa “yến sào có chứa các acid amin cực kỳ có lợi cho sức khỏe như”:

  • Acid aspartic, acid proline rất quan trọng cho sự tăng trưởng của các mô, cơ, tái tạo tế bào
  • Acid glutamic kích thích sự tăng trưởng cũng như chuyển hóa thần kinh và chức năng não bộ con người.
  • Acid threonin rất tốt cho hoạt động của gan, tăng cường hệ miễn dịch, thúc đẩy cơ thể hấp thụ mạnh dưỡng chất bảo vệ da, giúp làn da sáng mịn, ngăn ngừa nếp nhăn, chống lão hóa, chống nổi mụn, tàn nhang, vết nám.
  • Acid valine giúp điều hòa protein hỗ trợ những người trong quá trình ăn kiêng, luyện tập thể dục thể thao.
  • Các khoáng chất chính trong tổ yến bao gồm: sắt, natri, calci, magne rất có lợi cho thần kinh, trí nhớ, hệ tiêu hóa giúp tăng cường miễn dịch cho cơ thể.

Đánh giá thị trường sản phẩm yến

Đánh giá thị trường sản phẩm yến

Bạn muốn nghiên cứu và phát triển sản phẩm Kẹo Tổ Yến hay đầu tư công nghệ sản xuất Kẹo Yến và bạn vẫn chưa biết nên bắt đầu từ đâu, làm như thế nào,… Vậy hãy liên hệ ngay đến trung tâm nghiên cứu thực phẩm FOSI để được tư vấn tất tần tật mọi vấn đề liên quan.

Dịch vụ nghiên cứu phát triển công nghệ sản xuất kẹo tổ yến Uy tín

Khi sử dụng Dịch vụ Nghiên cứu Phát triển Công nghệ Chế biến Kẹo Tổ Yến toàn diện của FOSI, quý khách hàng sẽ được cung cấp và được hưởng các hạng mục sau:

Dịch vụ Nghiên cứu phát triển công nghệ Chế biến Tổ Yến

Để được tư vấn trực tiếp và chi tiết về gói “Nghiên cứu và phát triển Kẹo Tổ Yến cấp toàn diện” tốt nhất hơn quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi Hotline: 0918 828 875 (Mr Mạnh) – (028) 6682 7330 – 0909 228 783 (Ms Ngân).

Tag: chuyển giao công nghệ sản xuất kẹo tổ yến, chuyển giao công nghệ chế biến kẹo tổ yến.