phone.png

Hotline 24/7

0909 89 87 83

Nghiên cứu phát triển Công nghệ Chế biến Tổ Yến (Các sản phẩm từ Yến)

Trải qua quá trình nghiên cứu, thử nghiệm và hiệu chỉnh các tính chất của YẾN cũng như xây dựng mô hình đầu tư sản xuất từ cơ sở nhỏ đến quy mô nhà máy lớn. Nay Fosi sẵn sàng cung cấp gói nghiên cứu phát triển công nghệ chế biến Tổ Yến cùng dây chuyền chế biến Yến khi doanh nghiệp có nhu cầu đầu tư.

Nghiên cứu phát triển công nghệ Chế biến Tổ Yến
Fosi sẵn sàng cung cấp gói nghiên cứu và chuyển giao công nghệ chế biến Yến Sào toàn diện

Đôi điều về Yến Sào

Yến sào hay tổ chim yến là món cao lương mỹ vị của một số quốc gia Đông Á như: Nhật Bản, Triều Tiên, Trung Quốc, Indonesia, Malaysia và một số quốc gia khác. Ở Việt Nam, yến sào được xếp vào hàng Bát Trân –
Tám món ăn cao lương mĩ vị, không chỉ là món ăn ngon, hấp dẫn mà khoa học còn chứng minh được công dụng tuyệt vời của Yến Sào sào đối với sức khỏe

Dựa theo kết quả phân tích thành phần dinh dưỡng Yến Sào, yến sào rất giàu chất đạm và khoáng chất cần thiết cho cơ thể, nên có thể dùng chúng để bồi bổ và phục hồi sức khỏe rất tốt, đặc biệt ở người lớn tuổi và trẻ em suy dinh dưỡng. Ngoài ra, yến sào có chứa đến 18 loại acid amin thiết yếu và rất nhiều các nguyên tố vi lượng. Nhờ đó mà giúp cân bằng quá trình trao đổi chất và tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể…

Tác dụng của yến sào đến sức khỏe
Tác dụng của yến sào đến sức khỏe

Nguồn lợi lớn từ yến đã làm dấy lên phong trào nuôi chim yến cùng kinh doanh yến sào ở Việt Nam. Lĩnh vực này ngày một trở nên sôi động hơn với hàng loạt kế hoạch tăng tốc sản xuất mở rộng mạng lưới phân phối của doanh nghiệp. Ngoài việc phát triển, khai thác chế biến yến thô, yến tinh chế. Để nâng tầm giá trị của Yến Việt và giúp người tiêu dùng hiểu đúng cũng như nhìn đúng về giá trị Yến, giúp người tiêu dùng có thể dễ dàng tiếp cận mọi sản phẩm yến. Doanh nghiệp, nhà đầu tư đang tìm kiếm và lên ý tưởng để cho ra đời những dòng sản phẩm về yến.

FOSI – Đơn vị chuyên nghiên cứu phát triển và chuyển giao công nghệ chế biến Yến Sào

“Với niềm đam mê với lĩnh vực nghiên cứu phát triển thực phẩm, bằng những kinh nghiệm vốn có cùng sự tâm huyết trong từng công nghệ, chúng tôi những kỹ sư trẻ luôn miệt mài nghiên cứu, tìm hiểu để hoàn thiện từng công nghệ và từng bước giúp khách hàng tiếp cận, tối ưu công nghệ để đưa sản phẩm ra thị trường. Hiện nay chúng tôi sẵn sàng chuyển giao tất các các công nghệ chế biến Yến Sào toàn diện, tối ưu và theo yêu cầu của doanh nghiệp”

Đơn vị chuyên nghiên cứu phát triển và chuyển giao công nghệ chế biến Yến Sào
Dây chuyền Công nghệ chế biến Yến Sào

Những Công nghệ chế biến Yến Sào thành công tại FOSI

Chúng tôi đã nghiên cứu thành công và chính thức thương mại hóa chuyển giao các công nghệ chế biến tổ Yến như sau:

1, Công nghệ chế biến Tổ yến chưng đường phèn truyền thống & Tổ yến chưng đường phèn kết hợp với nhiều hương vị khác: vitamin, thảo dược, hoa quả: Yến hũ chưng nước dừa, Yến hũ collagen, Yến hũ hạt sen, Yến hũ hạt chia, Yến hũ nhân sâm, Yến hũ đông trùng, Yến hũ linh chi, Yến hũ táo đỏ…

Công nghệ chế biến Tổ yến chưng đường phèn truyền thống
Tổ yến chưng đường phèn truyền thống

2, Công nghệ chế biến tổ yến chưng nguyên chất – Bird nest Concentrate: yến nguyên chất có đường hay không đường, có thể kết hợp thêm các hương vị khác

Công nghệ chế biến tổ yến chưng nguyên chất
Tổ yến chưng nguyên chất

3, Công nghệ sản xuất nước giải khát yến đóng chai/đóng lon: Sữa tiệt trùng yến sào, Nước yến nha đam, Nước yến ngân nhĩ, Nước yến Colagen, Nước yến dâu tây, nước yến nho, nước yến long nhãn, Nước yến đông trùng, Nước yến nhân sâm, Nước yến thảo dược, Sữa gạo yến sào, nước yến hoa cúc, Nước yến hoa hồng,…

4, Công nghệ sản xuất Thạch yến Yến Sào cao cấp

5. Công nghệ sản xuất Sữa chua Yến Sào

6, Công nghệ sản xuất trà sữa yến sào

7, Công nghệ kẹo dẻo yến sào (bird nest Candy)

8, Công nghệ sản xuất nước cốt xương yến sào không đường

  • Nước cốt xương gà yến sào
  • Nước cốt xương heo yến sào
  • Nước cố thủy hải sản yến sào
  • Nước cốt rau củ yến sào
Công nghệ sản xuất nước cốt xương yến sào không đường
Một số mẫu nước giải khát yến sào

Tại sao nên đầu tư công nghệ chế biến các sản phẩm từ tổ yến

Tại sao nên đầu tư công nghệ chế biến các sản phẩm từ tổ yến

Khách hàng có nhu cầu đầu tư một trong số các công nghệ chế biến tổ yến và chưa biết bắt đầu từ đâu hay dây chuyền sản xuất như thế nào? Đặc biệt nhiều khách hàng quan tâm mức đầu tư cùng chi phí sẽ đầu tư là bao nhiêu?…. Hãy liên hệ đến FOSI để nhận được những tư vấn cụ thể chi tiết nhất

Dịch vụ Nghiên cứu phát triển công nghệ Chế biến Tổ Yến uy tín

Khi sử dụng dịch vụ nghiên cứu phát triển công nghệ Chế biến Tổ Yến toàn diện của FOSI, quý khách hàng sẽ được cung cấp và được hưởng các hạng mục sau:

Dịch vụ Nghiên cứu phát triển công nghệ Chế biến Tổ Yến

Để được tư vấn trực tiếp và chi tiết về gói “Nghiên cứu và phát triển công nghệ Chế biến Tổ Yến toàn diện” tốt nhất hơn quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi Hotline: 0918 828 875 (Mr Mạnh) – (028) 6682 7330 – 0909 228 783 (Ms Ngân).