phone.png

Hotline 24/7

0909 89 87 83

Nghiên cứu phát triển Công nghệ Chế biến Tổ Yến Chưng Nguyên Chất

Trải qua quá trình nghiên cứu cùng hiệu chỉnh những tính chất đặc biệt của YẾN cũng như xây dựng mô hình đầu tư sản xuất từ cơ sở nhỏ đến quy mô nhà máy lớn. Nay Fosi sẵn sàng cung cấp gói Nghiên cứu phát triển Công nghệ Chế biến Tổ Yến Chưng Nguyên Chất cùng cung cấp dây chuyền chế biến Yến khi doanh nghiệp có nhu cầu đầu tư.

Nghiên cứu phát triển Công nghệ Chế biến Tổ Yến Chưng Nguyên Chất
FOSI Nhận Nghiên cứu và Chuyển giao Công nghệ Sản xuất Tổ Yến Chưng Nguyên Chất

Đôi điều về Sản phẩm Tổ Yến Chưng Nguyên Chất

Được chế biến từ 100% những sợi yến nguyên chất và được chưng kết hợp với đường. Sản phẩm chỉ chứa một lượng đường nhỏ có độ ngọt vừa phải luôn là lựa chọn hoàn hảo cho những người sành ăn. Tổ yến chưng đường phèn áp dụng quy trình khử trùng ở nhiệt độ cao giúp kéo dài thời gian bảo quản và sản phẩm không chứa chất tạo màu.

Công nghệ chế biến tổ yến chưng nguyên chất
Tổ yến chưng nguyên chất

Thành phần: tổ yến, đường phèn, nước…

Mô tả sản phẩm

  • Chứa độ tinh khiết cực cao của tổ yến.
  • Hương vị mịn, dày với một chút mùi thơm yến
  • Tổ yến có hương vị tốt hơn sau khi làm lạnh
  • Đóng gói hũ thủy tinh 50ml, 100ml,…lốc 6 hũ Hoặc theo yêu cầu quý khách hàng
  • Sản phẩm thích hợp dùng để biếu tặng…
  • Bảo quản: giữ ở nơi khô ráo, tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời.
  • Sản phẩm dạng cốt nên có thể sử dụng để ăn nhiều lần hay pha chế với các dòng sản phẩm yến khác
  • Hạn sử dụng 12 – 24 tháng

Công dụng của tổ yến chưng nguyên chất

Theo TS Ngô Đăng Nghĩa “Yến sào có chứa những acid amin có lợi cho sức khỏe như”:

  • Acid proline và Acid aspartic rất quan trọng cho sự tăng trưởng mô, cơ và tái tạo tế bào
  • Acid glutamic kích thích sự tăng trưởng và chuyển hóa thần kinh, não bộ con người.
  • Acid threonin rất tốt cho hoạt động gan, tăng cường các hệ miễn dịch và thúc đẩy cơ thể hấp thụ mạnh dưỡng chất ngăn ngừa nếp nhăn, chống lão hóa, chống nổi mụn, vết nám, tàn nhang, bảo vệ da, giúp làn da sáng mịn.
  • Acid valine có tác dụng điều hòa protein hỗ trợ quá trình ăn kiêng và luyện tập thể dục thể thao.
  • Các khoáng chất chính có trong tổ yến bao gồm natri, magne, calci, sắt rất có lợi cho thần kinh, trí nhớ và hệ tiêu hóa giúp tăng cường miễn dịch cho cơ thể.

Đánh giá thị trường sản phẩm yến

Đánh giá thị trường sản phẩm yến

Bạn muốn nghiên cứu và phát triển sản phẩm Tổ Yến Chưng nguyên chất hay đầu tư công nghệ sản xuất Tổ yến và bạn vẫn chưa biết nên bắt đầu từ đâu, làm như thế nào,… Vậy hãy liên hệ ngay đến trung tâm nghiên cứu thực phẩm FOSI để được tư vấn tất tần tật mọi vấn đề liên quan.

Dịch vụ Nghiên cứu Phát triển Công nghệ Chế biến Tổ Yến Chưng Nguyên Chất Uy tín

Khi sử dụng dịch vụ nghiên cứu phát triển công nghệ Chế biến Tổ Yến Chưng Nguyên Chất toàn diện của FOSI, quý khách hàng sẽ được cung cấp và được hưởng các hạng mục sau:

Dịch vụ Nghiên cứu phát triển công nghệ Chế biến Tổ Yến

Để được tư vấn trực tiếp và chi tiết về gói “Nghiên cứu và phát triển công nghệ Chế biến Tổ Yến Chưng Nguyên Chất toàn diện” tốt nhất hơn quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi Hotline: 0918 828 875 (Mr Mạnh) – (028) 6682 7330 – 0909 228 783 (Ms Ngân).

Tag: công nghệ sản xuất yến chưng nguyên chất, công nghệ chế biến tổ yến chưng nguyên chất, chuyển giao công nghệ sản xuất tổ yến chưng nguyên chất