phone.png

Hotline 24/7

0909 89 87 83

Nghiên cứu phát triển Công nghệ Chế biến Tổ Yến Chưng Đường Phèn

Trải qua quá trình nghiên cứu, hiệu chỉnh các tính chất đặc biệt của TỔ YẾN cũng như xây dựng mô hình đầu tư sản xuất từ cơ sở nhỏ đến quy mô nhà máy lớn. Nay Fosi sẵn sàng cung cấp gói Nghiên cứu phát triển Công nghệ Chế biến Yến Chưng Đường Phèn cùng dây chuyền chế biến Yến khi doanh nghiệp có nhu cầu đầu tư.

Nghiên cứu phát triển công nghệ Chế biến Tổ Yến Chưng Đường Phèn
FOSI Nhận Nghiên cứu và Chuyển giao công nghệ chế biến yến chưng đường phèn

Đôi điều về yến chưng đường phèn

Tổ yến chưng đường phèn là một trong những món ăn được chế biến phổ biến nhất từ tổ yến. Theo các chuyên gia Việt Nam, chưng yến với đường phèn giúp cho yến giữ lại được nhiều chất bổ dưỡng nhất và cực kỳ tốt cho nguời bệnh, người lớn tuổi. Hơn thế nữa, chưng yến với đường phèn chính là cách làm món ăn bổ dưỡng vô cùng đơn giản mà ai cũng có thể làm được.

yến chưng đường phèn
Yến chưng đường phèn

Thành phần: tổ yến, nước, đường phèn

  • Sản phẩm chứa một lượng đường nhỏ, độ ngọt vừa phải luôn luôn là lựa chọn hoàn hảo cho người sành ăn. Tổ yến chưng đường phèn được áp dụng quy trình khử trùng nhiệt độ cao giúp kéo dài hơn thời gian bảo quản, sản phẩm không chứa chất tạo màu.
  • Hiện nay, để đáp ứng mọi nhu cầu của thị trường, ngoài Tổ yến chưng đường phèn truyền thống thì nhiều nhà sản xuất yến đã đa dạng sản phẩm từ yến để người tiêu dùng có đa dạng sự lựa chọn, đồng thời gia tăng giá trị dinh dưỡng cũng như thưởng của sản phẩm: Tổ yến chưng đường phèn kết hợp với nhiều hương vị khác: Yến hũ collagen, Yến hũ chưng nước dừa, Yến hũ hạt sen, Yến hũ hạt chia, Yến hũ táo đỏ, Yến hũ nhân sâm, Yến hũ linh chi, Yến hũ đông trùng, …

Mô tả sản phẩm yến chưng đường phèn

  • Chứa độ tinh khiết cao của tổ yến.
  • Hương vị mịn, dày với một chút mùi thơm của yến
  • Tổ yến có hương vị tốt hơn sau khi làm lạnh
  • Hạn sử dụng 12 tháng
  • Đóng gói hũ thủy tinh: 50ml. 100ml…
  • Bảo quản: giữ ở nơi khô ráo, tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời.
  • Hạn sử dụng: 12 – 24 tháng
Công nghệ chế biến Tổ yến chưng đường phèn truyền thống
Tổ yến chưng đường phèn truyền thống

Đánh giá thị trường sản phẩm yến

Đánh giá thị trường sản phẩm yến

Đầu tư công nghệ chế biến yến chưng đường phèn như thế nào?

Khách hàng có nhu cầu đầu tư phát triển Yến chưng đường phèn, vậy sẽ bắt đầu từ đâu và làm như thế nào? Mức đầu tư và chi phí ban đầu?

Đơn vị chuyên nghiên cứu phát triển và chuyển giao công nghệ chế biến Yến Sào
Yến Sào được sản xuất theo công nghệ hiện đại

Bạn muốn nghiên cứu và phát triển sản phẩm Tổ Yến Chưng Đường Phèn hay đầu tư công nghệ sản xuất Tổ Yến Chưng Đường Phèn và bạn vẫn chưa biết nên bắt đầu từ đâu, làm như thế nào,… Vậy hãy liên hệ ngay đến trung tâm nghiên cứu thực phẩm FOSI để được tư vấn tất tần tật mọi vấn đề liên quan

Dịch vụ Nghiên cứu phát triển công nghệ Chế biến Tổ Yến Chưng Đường Phèn Uy tín

Khi sử dụng dịch vụ nghiên cứu phát triển công nghệ Chế biến Tổ Yến Chưng Đường Phèn toàn diện của FOSI, quý khách hàng sẽ được cung cấp và được hưởng các hạng mục sau:

Dịch vụ Nghiên cứu phát triển công nghệ Chế biến Tổ Yến

Để được tư vấn trực tiếp và chi tiết về gói “Nghiên cứu và phát triển công nghệ Chế biến Tổ Yến Chưng Đường Phèn toàn diện” tốt nhất hơn quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi Hotline: 0918 828 875 (Mr Mạnh) – (028) 6682 7330 – 0909 228 783 (Ms Ngân).