HOTLINE TƯ VẤN: 0909 898 783 (Mr Hải) or 0909 898 873. Công ty FOSI sở hữu những chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực CÔNG BỐ – KIỂM NGHIỆM THỰC PHẨM nhanh, giá rẻ, mới nhất tại Việt Nam.

Thông tin căn bản về ngành công bố – kiểm nghiệm sản phẩm thực phẩm là gì?

kiem nghiem thuc pham nhanh, gia re tai fosi

kiem nghiem thuc pham nhanh, gia re tai fosi

Vào 2021, lĩnh vực công bố và kiểm nghiệm là một khái niệm mang tính chuyên môn cao, đòi hỏi kiến thức của chuyên gia trong ngành. Bởi thế, những thông tin liên quan đến: Công bố- kiểm nghiệm thực phẩm ở đâu, nguyên tắc & quy trình để xây dựng chỉ tiêu xét nghiệm cho doanh nghiệp, những khó khăn khi kiểm nghiệm mà doanh nghiệp hay mắc phải, … Vẫn chưa được giải đáp.

Sau đây đội ngũ tư vấn của FOSI sẽ giải đáp toàn bộ cho đọc giả quan tâm chủ đề này!

  • Đối với xét nghiệm nguyên liệu: Để đánh giá chất lượng đầu vào, có đảm bảo cho quá trình sản xuất tạo ra chất lượng sản phẩm hoàn thiện.
  • Kiểm nghiệm bán thành phẩm và thành phẩm: Củng cố phương pháp sản xuất đã tối ưu và đạt chỉ tiêu ATTP.
  • Đặc tính nổi tbật của sản phẩm và thể hiện độ an toàn của sản phẩm thông:
    • Kiểm nghiệm các chất vi sinh có trong thực phẩm
    • Kiểm nghiệm thực phẩm có chứa vi khuẩn gây bệnh hay không
    • Kiểm nghiệm về hóa chất độc hại, lượng kim loại, thuốc bảo vệ thực vật trong thực phẩm
    • Kiểm nghiệm các chỉ tiêu hóa lý của thực phẩm

Đây là khâu bắt buộc trước khi tiến hành công bố sản phẩm (gồm nguyễn liệu thực phẩm, thực phẩm nhập khẩu, thực phẩm sản xuất trong nước,…) theo quy định của pháp luật.

Các trường hợp cần kiểm nghiệm thực phẩm:

Nguyên liệu thực phẩm, thực phẩm nhập khẩu, thực phẩm sản xuất trong nước đều phải tiến hành kiểm nghiệm sản phẩm thực phẩm và định kỳ 6 tháng/lần (hoặc 12 tháng/lần đối với Doanh nghiệp có ISO, HACCP,..) phải tiến hành kiểm nghiệm định kỳ theo quy định tại số 46/2007/QĐ- BYT

Công ty FOSI xin giới thiệu đến những doanh nghiệp dịch vụ tư vấn công bố – kiểm nghiệm nhanh thực phẩm MỚI NHẤT – NHANH – GIÁ RẺ. Khi cần làm hồ sơ công bố hợp quy, doanh nghiệp phải dựa theo các chỉ tiêu được quy định trong quy chuẩn kỹ thuật (QCVN) để xác định chỉ tiêu kiểm nghiệm:

  • Phụ gia thực phẩm
  • Nước ăn uống, sinh hoạt
  • Sản phẩm dinh dưỡng cho trẻ
  • Nước đá dùng liền
  • Các chất được sử dụng bổ sung vào thực phẩm
  • Nước khoáng thiên nhiên, nước uống đóng chai, đồ uống không cồn và đồ uống có cồn
  • Bao bì, dụng cụ tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm
  • Sữa và các sản phẩm từ sữa
  • Thực phẩm bổ sung vi chất dinh dưỡng
  • Doanh nghiệp không biết những chỉ tiêu nào cần cho sản phẩm của họ. Những chỉ tiêu nào cần để tự công bố.
  • Kiểm nghiệm dư thừa những chỉ tiêu không đáng có và thiếu chỉ tiêu cần thiết gây mất thời gian và chi phí

BÀI VIẾT THÊM:

-.- DỊCH VỤ KIỂM NGHIỆM THỰC PHẨM: Kiểm nghiệm chất lượng bia -.-

-.- DỊCH VỤ KIỂM NGHIỆM THỰC PHẨM: Kiểm nghiệm chất lượng yến sào -.-

FOSI –Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thực phẩm cung cấp các dịch vụ VSATTP – Kiểm nghiệm – Công bố nhanh giá rẻ chinh phục hết những khách hàng khó tính nhất:

  • Chuyên nghiệp – Uy tín
  • Chất lượng – Giá rẻ
  • Nhanh chóng – Chính xác
  • Nhiệt tình – Lòng tin

Để được tư vấn miễn phí và tối ưu các chỉ tiêu kiểm nghiệm thực phẩmgiúp tiết kiệm chi phí cũng như cho ra kết quả chính xác phù hợp với yêu cầu xin giấy phép từ các cơ quan Nhà nước

Vui lòng liên hệ ngay cho chúng tôi: Mr Hải: 0909 898 783 – haitran@fosi.vn hoặc Ms Ngân: (028) 6682 7330 – 0909 228 783.

Để xây dựng chỉ tiêu kiểm nghiệm cần phải tuân thủ các nguyên tắc kiểm nghiệm nhanh giá rẻ sau:

xet nghiem kiem nghiem san pham thuc pham nhanh gia re, thu tuc nhanh gon le khong mat nhieu thoi gian

xet nghiem kiem nghiem san pham thuc pham nhanh gia re, thu tuc nhanh gon le khong mat nhieu thoi gian

Tại thời điểm 2021 hiện nay, rất nhiều dịch vụ kiểm nghiệm nổi lên với chi phí thấp và đi kèm với chất lượng cực tệ. Vậy làm sao để các doanh nghiệp biết được đâu là những nhà cung cấp dịch vụ kiểm nghiệm & công bố thực sự uy tín.

  • Để xây dựng chỉ tiêu kiểm nghiệm cần phải tuân thủ các nguyên tắc sau:Đối với những sản phẩm đã có QCVN thì chỉ tiêu kiểm nghiệm của các sản phẩm bắt buộc phải xây dựng theo QCVN tương ứng.Đối với những sản phẩm chưa có QCVN thì chỉ tiêu kiểm nghiệm được xây dựng dựa trên
  • Quyết định số 46/2007/QĐ-BYT: Quyết định về việc ban hành “Quy định giới hạn tối đa ô nhiễm sinh học và hóa học trong thực phẩm.
  • QCVN 8-1:2011/BYT: Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia đối với giới hạn ô nhiễm độc tố vi nấm trong thực phẩm.
  • QCVN 8-2:2011/BYT: Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia đối với giới hạn ô nhiễm kim loại nặng trong thực phẩm.
  • QCVN 8-3:2012/BYT: Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia đối với ô nhiễm vi sinh vật trong thực phẩm.
  • TCVN đối với từng sản phẩm cụ thể. Nếu chưa có TCVN thì có thể tham khảo các Quyết định của từng địa phương đối với sản phẩm đó.
  1. Quy trình để xây dựng chỉ tiêu xét nghiệm cho doanh nghiệp
  2. Tiếp nhận thông tin và tư vấn miễn phí
  3. Tư vấn và xây dựng chỉ tiêu kiểm định phù hợp với sản phẩm và quy chuẩn.
  4. Lấy mẫu và tiến hành kiểm định.
  5. Tính kết quả và ra giấy chứng nhận kiểm định.
  6. Thành lập bảng thành phần dinh dưỡng của thực phẩm (Nutrition facts).
cac buoc thuc hien quy trinh cong bo kiem nghiem thuc pham

dich vu tu van cung cap cac giai phap ve cong bo kiem nghiem thuc pham nhanh gia re

XEM NGAY:

– Phiếu kiểm nghiệm thực phẩm có thời hạn bao lâu? Bao giờ nên tiến hành kiểm nghiệm lại
– Đăng ký chứng nhận an toàn thực phẩm cơ sở sản xuất sản phẩm

Hướng dẫn doanh nghiệp xác định các chỉ tiêu kiểm nghiệm thực phẩm

Thông tin chi tiết về lên các chỉ tiêu kiểm nghiệm nhanh gạo hay thủ tục kiểm nghiệm nhanh giá rẻ GẠO.

Hotline 0909 898 783 (Mr Hải) – (028) 6682 7330 – 0909 228 783 (Ms Ngân) để được tư vấn và hướng dẫn chi tiết.

Bài viết liên quan