phone.png

Hotline 24/7

0909 89 87 83

Kiểm nghiệm chất lượng sản phẩm nước giải khát

Nước giải khát là một trong những ngành hàng đang chiếm ưu thế tại thì trường Việt Nam, trở thành một phần của cuộc sống hiện đại ngày nay giúp cho ngành công nghiệp nước giải khát trong những năm gần đây ngày càng phát triển nhanh chóng. Hiện nay có rất nhiều loại nước giải khát sản xuất trong nước và nhập khẩu đang được thương mại. Tuy nhiên, thực trạng có nhiều sản phẩm không đảm bảo chất lượng, thành phần có chứa các chất độc hại, phụ gia không được phép sử dụng, không đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, ảnh hưởng tới sức khỏe người tiêu dùng.

Nhằm đảm bảo chất lượng nước giải khát và an toàn cho người tiêu dùng, Bộ y tế đã ban hành quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về đồ uống không cồn QCVN 6-2:2010/BYT để kiểm soát chất lượng các sản phẩm nước giải khát.

kiểm nghiệm nước giải khátFOSI Hướng dẫn kiểm nghiệm nước giải khát Nhanh – Chuẩn xác

FOSI với trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn kiểm nghiệm, đăng ký công bố, tự công bố các sản phẩm sản xuất trong nước và nhập khẩu cùng đội ngũ chuyên viên kỹ thuật cao nhiệt huyết tận tâm giới thiệu đến quý khách hàng dịch vụ kiểm nghiệm, đăng ký hồ sơ tự công bố cam kết đảm bảo đúng quy định. FOSI cam kết Nhanh nhất – chi phí tốt nhất – chất lượng tốt nhất. Bài viết này FOSI sẽ giới thiệu đến Quý doanh nghiệp DỊCH VỤ KIỂM NGHIỆM NƯỚC GIẢI KHÁT để làm bước đệm đăng ký tự công bố sản phẩm theo đúng quy định.

Hướng dẫn thủ tục đăng ký hồ sơ kiểm nghiệm chất lượng sản phẩm nước giải khát đến quý doanh nghiệp cá nhân có nhu cầu.

Quy định áp dụng

  • Nghị định số 15/2018/NĐ – CP: Quy định chi tiết về việc thi hành một số điều luật An toàn thực phẩm
  • QCVN 6-2:2010/BYT: Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia đối với các sản phẩm đồ uống không cồn

Hồ sơ kiểm nghiệm chất lượng nước giải khát

Để tiến hành hồ sơ, doanh nghiệp cần cung cấp:

  • Giấy đăng ký kinh doanh bản scan
  • Mẫu sản phẩm, nhãn sản phẩm (nếu có)

Dịch vụ kiểm nghiệm sản phẩm nước giải khát của Fosi

  • Kiểm tra các tài liệu của Doanh Nghiệp
  • Xây dựng chỉ tiêu xét nghiệm và gửi mẫu và nhận kết quả
  • Đại diện Doanh Nghiệp trao đổi với phòng kiểm nghiệm

Thời gian thực hiện: 03 – 05 ngày làm việc

Thông tin chi tiết về thủ tục kiểm nghiệm NƯỚC GIẢI KHÁT, vui lòng liên hệ 0909 898 783 (Mr Hải) – (028) 6682 7330 – 0909 228 783 (Ms Ngân) hệ để được tư vấn và hỗ trợ chi tiết nhất.