phone.png

Hotline 24/7

0909 89 87 83

Dịch vụ FOSI – Hướng dẫn lên chỉ tiêu kiểm nghiệm chất lượng sản phẩm bánh pía [Chi tiếc nhất]

Tất cả các sản phẩm bánh kẹo muốn lưu thông hợp pháp ra ngoài thị trường cần phải tiến hành kiểm nghiệm. Vậy kiểm nghiệm chất lượng sản phẩm bánh pía được thực hiện như thế nào? có khó không? FOSI sẽ hướng dẫn chi tiết qua bài viết này!

iểm nghiệm chất lượng sản phẩm bánh pía
FOSI – Hướng dẫn kiểm nghiệm chất lượng bánh pía theo đúng quy chuẩn

Bánh pía là loại bánh có nguồn gốc từ bánh trung thu của người Triều Châu. Bánh pía ngày trước khá đơn giản, vỏ ngoài được làm bằng bột mì có nhiều lớp da mỏng bao lấy nhân, lớp da ngoài dày thường để in chữ, nhân làm bằng đậu xanh và mỡ heo không có lòng đỏ trứng muối và một số thành phần khác như hiện nay. Do thị hiếu của người tiêu dùng mà nhiều lò bánh mới thêm những thành phần hương liệu khác như sầu riêng, lòng đỏ trứng muối, khoai môn. Ở Việt Nam, bánh pía nổi tiếng là đặc sản của Vũng Thơm (Sóc Trăng).

Kiểm nghiệm chất lượng sản phẩm bánh pía là một trong các yêu cầu quan trọng để tiến hành hồ sơ tự công bố sản phẩm. Chính vì lý do này mà dù là sản phẩm tự sản xuất hay nhập khẩu, cũng đều phải thực hiện các thủ tục kiểm nghiệm trước khi đến tay người tiêu dùng .

Quy định áp dụng

Các chỉ tiêu kiểm nghiệm chất lượng sản phẩm bánh pía

Tùy theo mục đích sử dụng của sản phẩm mà doanh nghiệp có thể xây dựng chỉ tiêu kiểm nghiệm chất lượng bánh pía phù hợp để tiết kiệm chi phí, tối ưu thời gian. Các chỉ tiêu căn bản cho sản phẩm bánh pía cần thực hiện:

  • Chỉ tiêu chất lượng: carbohydrat, độ ẩm, chất bảo quản kali sorbate, protein, hàm lượng đường ,…
  • Chỉ tiêu kim loại: Chì, Cadmi, Arsen,…
  • Chỉ tiêu vi sinh vật: E.coli, Samollena, B.Cereus,…
  • Chỉ tiêu độc tố: Aflatoxin tổng số, Aflatoxin B1,…

Khó khăn khi doanh nghiệp tự tiến hành kiểm nghiệm bánh pía

  • Văn bản quy định nhiều, doanh nghiệp gặp khó khăn trong việc tổng hợp thông tin dẫn đến chọn sai hoặc thiếu hoặc thừa chỉ tiêu cần kiểm nghiệm.
  • Không nắm được nguyên tắc để xây dựng các chỉ tiêu kiểm nghiệm chất lượng sản phẩm bánh pía từ đó kéo dài thời gian kiểm nghiệm, lãng phí thời gian cũng như chi phí thực hiện kiểm nghiệm.
  • Không nắm được cách lấy mẫu và bảo quản mẫu gây ảnh hưởng rất lớn đến kết quả kiểm nghiệm

Chính vì những lẽ đó, để tiết kiệm công sức thời gian, chi phí cũng như dành nhiều thời gian hơn cho kế hoạch kinh doanh của mình, quý doanh nghiệp hãy chọn cho mình một đơn vị Dịch vụ kiểm nghiệm thực phẩm Uy tín – Chuyên nghiệp – Trọn gói, như vậy quý doanh nghiệp chỉ cần cung cấp mẫu và một số thông tin, việc còn lại Dịch vụ sẽ thay bạn làm hết.

Dịch vụ kiểm nghiệm chất lượng sản phẩm bánh pía – FOSI

Hiểu được những khó khăn trong quá trình thực hiện kiểm nghiệm bánh pía, là một trong những đơn vị tiên phong, uy tín và chuyên nghiệp trong tư vấn, xây dựng chỉ tiêu và tiến hành kiểm định phù hợp quy định và yêu cầu về sản phẩm. FOSI sẵn sàng cung cấp dịch vụ kiểm nghiệm chất lượng sản phẩm bánh pía trọn gói từ A – Z

Quy trình tiến hành kiểm nghiệm chất lượng bánh pía tại FOSI:

quy trình Kiểm nghiệm chất lượng sản phẩm bánh pía
Liên hệ ngay FOSI để được hướng dẫn kiểm nghiệm chi tiết nhất

Khách hàng cung cấp:

Để tiến hành các thủ tục kiểm nghiệm bánh pía tại FOSI, quý doanh nghiệp chỉ cần chuẩn bị:

  • Mẫu sản phẩm: đựng trong bao bì kín, có nhãn mác, tối thiểu 200-300 g
  • Thông tin doanh nghiệp: tên công ty, địa chỉ, người liên hệ…

Thời gian kiểm nghiệm bánh pía: 02 – 07 ngày làm việc

BÀI VIẾT THÊM: -.- DỊCH VỤ KIỂM NGHIỆM THỰC PHẨM: Kiểm nghiệm chất lượng gạo -.-

Lý do bạn nên tiến hành kiểm nghiệm chất lượng bánh pía tại FOSI:

  • Hỗ trợ nhận mẫu và trả kết quả tận nơi hoặc EMS nếu quý doanh nghiệp có địa chỉ xa
  • Tư vấn lên chỉ tiêu và kiểm tra theo quy chuẩn
  • Trả kết quả đúng hẹn
  • Chi phí thấp
  • Dịch vụ trọn gói, hỗ trợ 24/7
  • Tư vấn công bố sản phẩm và giấy phép liên quan

Nếu bạn có nhu cầu “KIỂM NGHIỆM SẢN PHẨM/ THỰC PHẨM” bánh pía hay cần hỗ trợ  hãy liên hệ cho FOSI để được tư vấn và hướng dẫn chi tiết nhất.

HOTLINE: 0909 898 783 (Mr Hải) – (028) 6682 7330 – 0909 228 783 (Ms Ngân)

FANPAGE: Fosi – Dịch vụ an toàn thực phẩm