phone.png

Hotline 24/7

0909 89 87 83

Kiểm nghiệm chất lượng chả lụa, chả giò cho dịp TẾT – Những điều cần lưu ý nhất cho doanh nghiệp

Khi nhớ về ông bà tổ tiên và là món ăn thân thiết và quen thuộc với hầu hết mọi gia đình của người Việt Nam trong và ngoài nước. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều cơ sở sản xuất Chả lụa, rất khó cho người tiêu dùng để lựa chọn một sản phẩm an toàn và đảm bảo chất lượng. Vì vậy, để tăng độ tin cậy của người tiêu dùng đối với sản phẩm thì doanh nghiệp nên tiến hành kiểm nghiệm chất lượng chả lụa.

Tìm hiểu về chả lụa, chả giò ngoài thị trường vào ngày Tết.

Chả Lụa là một món ăn đặc sản vừa mang đậm tính truyền thống vừa mang nét của hiện đại, nó đã góp phần tô điểm cho nền văn hóa ẩm thực và là niềm tự hào dân tộc của Việt Nam. Chả Lụa là một món ăn không thể thiếu trong mâm cỗ để dâng hương trong ngày lễ tết của người Việt Nam.

kiểm nghiệm chất lượng chả lụa
Kiểm nghiệm chất lượng chả lụa đơn giản – nhanh chóng với FOSI

Fosi hướng dẫn xây dựng Các chỉ tiêu Kiểm Nghiệm Chất Lượng Sản Phẩm Chả Lụa nhanh chóng – chuẩn xác đến quý doanh nghiệp có nhu cầu.

Quy định áp dụng chả lụa

Chỉ tiêu chất lượng của chả giò cần tiến hành kiểm nghiệm gồm: Cảm quan; Hóa lý ; Vi sinh ; Vật lý

Chỉ tiêu chất lượng của chả giò cần tiến hành kiểm nghiệm
Chỉ tiêu chất lượng của chả giò cần tiến hành kiểm nghiệm
Cảm quan
  • Trạng thái sản phẩm
  • Màu sắc đặc trưng
  • Mùi vị đặc trưng của sản phẩm
Hóa – Lý
  • Độ ẩm
  • Protein
  • Carbohydrat
  • Năng lượng
Vi sinh vật
  • Tổng số lượng vsv hiếu khí
  • Coliforms
  • E.coli
  • S.aureus
  • Cl.perfringens
  • Streptococci faecal
  • Pseudomonas aeruginosa
  • Baccillus cereus
  • Sallmonela
Vật lý
  • Cadmi (Cd)
  • Asen (As4O6)
  • Chì (Pb)
  • Thủy ngân (Hg)

Những doanh nghiệp sản xuất chả lụa cần lưu ý có những giấy phép nào?

  • Giấy phép cho phép việc đăng ký doanh nghiệp hay giấy phép hộ kinh doanh, giấy chứng nhận đầu tư.
  • Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm ở nơi sản xuất chả lụa.
  • Kiểm nghiệm chả lụa.
  • Công bố sản phẩm chả lụa.
  • Đăng ký mã số mã vạch sản phẩm cho thực phẩm chả lụa.
  • Đăng ký chi tiết về bản quyền bao bì sản phẩm.
  • Đăng ký những nhãn hiệu/ logo độc quyền cho thương hiệu.
Tìm hiểu về chả lụa, chả giò ngoài thị trường
Tìm hiểu về chả lụa, chả giò ngoài thị trường

Hồ sơ kiểm nghiệm chất lượng chả lụa

Để tiên hành hồ sơ kiểm nghiệm chả lụa doanh nghiệp cần cung cấp:

  • Giấy đăng ký kinh doanh bản scan
  • Mẫu sản phẩm, nhãn sản phẩm (nếu có)

Mách bạn nhừng bài viết hay:

-.-   GPKD RƯỢU – THUỐC LÁ

-.-   Dịch vụ nhận sấy thực phẩm – nông sản

-.-   Hướng dẫn kiểm nghiệm Rau Củ Quả tươi tất cả các loại

Dịch vụ kiểm nghiệm chất lượng chả lụa của FOSI

  • Kiểm tra các tài liệu của Doanh nghiệp
  • Xây dựng chỉ tiêu xét nghiệm chả lụa và gửi mẫu và nhận kết quả
  • Đại diện doanh nghiệp trao đổi với phòng kiểm nghiệm

Thời gian thực hiện: 03 – 05 ngày làm việc

Thông tin chi tiết về thủ tục kiểm nghiệm Chả Lụa. Vui lòng liên hệ Hotline 0909 898 783 (Mr Hải) – (028) 6682 7330 – 0909 228 783 (Ms Ngân) để được tư vấn và hướng dẫn chi tiết.