phone.png

Hotline 24/7

0909 89 87 83

Kiểm nghiệm chất lượng bánh kẹo

Kiểm nghiệm là một giai đoạn rất quan trọng trong quá trình công bố chất lượng sản phẩm hay kiểm nghiệm định kỳ trong quá trình sản xuất nhằm đảm bảo chất lượng sản phẩm và sự an toàn cho sức khỏe của người tiêu dùng.

Bánh kẹo là một trong những loại thực phẩm được yêu thích và sử dụng bởi cả trẻ em và người lớn. Mặt hàng này được bày bán rất phổ biến với nhiều chủng loại đa dạng, phong phú. Chính vì vậy để đảm bảo chất lượng cũng như tăng độ tin cậy của người tiêu dùng đối với sản phẩm bánh, kẹo doanh nghiệp phải tiến hành kiểm nghiệm sản phẩm.

Kiểm nghiệm bánh kẹo
Kiểm nghiệm chất lượng bánh kẹo nhanh chóng – hiệu quả với FOSI

FOSI Hướng dẫn kiểm nghiệm bánh kẹo sản xuất trong nước và nhập khẩu đến doanh nghiệp và cá nhân có nhu cầu.

Quy định để xây dựng các chỉ tiêu kiểm nghiệm bánh kẹo

  • Quyết Định số 46/2007/QĐ – BYT (Quy định giới hạn tối đa ô nhiễm sinh học và hoá học trong thực phẩm)
  • QCVN 8-2:2011/BYT (Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về giới hạn ô nhiễm kim loại nặng trong thực phẩm)

Hồ sơ kiểm nghiệm chất lượng bánh kẹo

Để tiến hành hồ sơ, doanh nghiệp cần cung cấp:

  • Giấy đăng ký kinh doanh bản scan
  • Mẫu sản phẩm, nhãn sản phẩm (nếu có)

Dịch vụ kiểm nghiệm bánh kẹo của Fosi

  • Kiểm tra các tài liệu của Doanh Nghiệp
  • Xây dựng chỉ tiêu xét nghiệm bánh kẹo và gửi mẫu và nhận kết quả
  • Đại diện Doanh Nghiệp trao đổi với phòng kiểm nghiệm

Thời gian thực hiện: 03 – 05 ngày làm việc

Thông tin chi tiết về thủ tục kiểm nghiệm chất lượng sản phẩm Bánh, kẹo, vui lòng liên hệ Hotline 0909 898 783 (Mr Hải) – (028) 6682 7330 – 0909 228 783 (Ms Ngân) hệ để được tư vấn và hỗ trợ chi tiết nhất.