phone.png

Hotline 24/7

0909 89 87 83

Đăng ký giấy chứng nhận an toàn thực phẩm cơ sở sản xuất trái cây sấy

FOSI Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn đăng ký giấy phép thực phẩm sản xuất trong nước và nhập khẩu.

Chúng tôi sẵn sàng hướng dẫn thủ tục xin cấp giấy chứng nhận an toàn thực phẩm cơ sở sản xuất trái cây sấy cho đơn vị có nhu cầu.

giấy chứng nhận an toàn thực phẩmcho cơ sở sản xuất trái cây sấy
FOSI Hướng dẫn Hồ sơ Thủ tục xin ấp giấy chứng nhận an toàn thực phẩm cơ sở sản xuất trái cây sấy nhanh – hiệu quả 100%

Tổng quát về giấy chứng nhận ATTP cơ sở sản xuất trái cây sấy (sấy dẻo, sấy lạnh, sấy thăng hóa, sấy nóng,…)

Việt Nam mang đặc điểm của miền khí hậu nhiệt đới, thổ nhưỡng tốt, nguồn nước dồi dào thích hợp cho việc trồng cây ăn quả trong đó có rất nhiều loại trái cây mang lại nguồn lợi kinh tế lớn. Trái cây Việt Nam không chỉ phục vụ nhu cầu thưởng thức của người dân trên mọi miền đất nước mà còn là mặt hàng mặt hàng xuất khẩu có giá trị.

Sở hữu lợi thế nêu trên, các doanh nghiệp tại Việt Nam đã tiến hành nghiên cứu quy trình sản xuất trái cây sấy với hy vọng có thể mang đến món ăn thơm ngon, bổ dưỡng cho người dân góp phần tăng giá trị kinh tế, đa dạng hóa các sản phẩm từ các loại trái cây.

Trái cây sấy là thực phẩm giàu dinh dưỡng được chế biến trực tiếp từ hoa quả tươi, thông qua các phương pháp sấy (sấy thăng hoa, sấy khô, sấy dẻo…). Sản phẩm trái cây sau khi sấy thơm ngon, mùi vị đặc trưng mà vẫn giữ được hàm lượng chất dinh dưỡng và hương vị vốn có. Do đó, nhu cầu tiêu thụ trái cây sấy ngày càng tăng thu hút nhiều người dùng trong và ngoài nước.

Chính vì những lý do trên mà thị trường trái cây sấy tại Việt Nam ngày càng phát triển và hình thành nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ với những loại đa dạng, đẹp mắt. Đây cũng chính là thách thức khiến các doanh nghiệp phải liên tục thay đổi và hoàn thiện để tạo được niềm tin và chỗ đứng nhất định trên thị trường và trong lòng người tiêu dùng. Tuy nhiên, bên cạnh những doanh nghiệp trên thì có những đơn vị sản xuất các loại trái cây sấy không đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, thiết bị quy trình còn thô sơ gây ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng.

Vậy nên, các cơ sở sản xuất sản phẩm trái cây sấy bắt buộc phải có Giấy chứng nhận ATTP. Vậy Thủ tục xin cấp Giấy chứng nhận an toàn thực phẩm cơ sở sản xuất trái cây sấy được thực hiện như thế nào, khi tự tiến hành sẽ gặp những khó khăn nào, phương thức nào giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian và chi phí không?

Hãy theo dõi bài viết này cùng FOSI nhé!

Quy định áp dụng về trái cây sấy:

Hồ sơ xin cấp Giấy chứng nhận an toàn thực phẩm cơ sở sản xuất trái cây sấy:

Đăng-ký-vệ-sinh-an-toàn-thực-phẩm-quận-7
Đăng-ký-vệ-sinh-an-toàn-thực-phẩm-quận-7
  • Đơn đề nghị cấp Giấy chứng nhận An toàn thực phẩm cho cơ sở sản xuất trái cây sấy.
  • Giấy chứng nhận đủ điều kiện sức khỏe của chủ cơ sở và nhân viên trực tiếp sản xuất.
  • Bản thuyết minh về điều kiện bảo đảm an toàn thực phẩm của cơ sở.
  • Sơ đồ bố trí mặt bằng cơ sở.

Những khó khăn cơ sở sản xuất trái cây sấy khi tự xin cấp chứng nhận VSATTP

Khi tự tiến hành triển khai thủ tục xin Giấy chứng nhận ATTP, doanh nghiệp/đơn vị sẽ gặp nhiều khó khăn nhất định, cụ thể như:

  • Khó khăn trong việc tổng hợp tài liệu gây thiếu hụt thành phần hồ sơ;
  • Không xây dựng được chỉ tiêu kiểm nghiệm sản phẩm trái cây sấy;
  • Nộp hồ sơ xin cấp Giấy chứng nhận ATTP lên cơ quan có thẩm quyền nào là phù hợp;
  • Cần chuẩn bị tài liệu, hồ sơ cần thiết gì khi tiếp Đoàn thẩm định;
  • Khắc phục, sửa chữa cơ sở vật chất như thế nào để đạt đủ điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm;
  • Tốn kém chi phí và thời gian thực hiện.

Dịch vụ tư vấn xin cấp Giấy chứng nhận VSATTP cho cơ sở sản xuất trái cây sấy tại FOSI

Tìm đến sự hỗ trợ từ dịch vụ tư vấn xin giấy chứng nhận ATTP tại FOSI, Quý doanh nghiệp/đơn vị sẽ được gì?

  • Được lắng nghe những yêu cầu và được hỗ trợ tư vấn miễn phí;
  • Được hướng dẫn, cung cấp bộ câu hỏi ATTP xác nhận kiến thức;
  • Hướng dẫn khám sức khỏe theo đúng quy định của nhà nước;
  • Được khảo sát cơ sở sản xuất, tư vấn khắc phục để đạt yêu cầu với tiêu chí tiết kiệm chi phí nhất cho khách hàng;
  • Thay mặt Quý khách hàng xử lý các thủ tục liên quan đến hồ sơ xin cấp giấy chứng nhận ATTP;
  • Chỉ cần cung cấp thông tin, hồ sơ cơ bản nhất, FOSI sẽ giúp bạn hoàn thiện thủ tục.

Quy trình thực hiện xin cấp giấy chứng nhận an toàn thực phẩm tại FOSI:

Quy trình thực hiện xin cấp giấy chứng nhận an toàn thực phẩm
Liên hệ ngay FOSI để được cung cấp dịch vụ xin cấp giấy chứng nhận an toàn thực phẩm nhanh – hiệu quả

Thời gian thực hiện: 15 – 30 ngày làm việc

Hotline: 0918 828 875 (Mr Hải) – (028) 6682 7330 – 0909 228 783 (Ms Ngân) để được tư vấn và hướng dẫn chi tiết nhất.

Fanpage hỗ trợ tốt nhất và cung cấp mọi thông tin bổ ích: Facebook – Fosi: Dịch vụ An Toàn Thực Phẩm