Nghiên cứu – Phát triển – Chuyển giao công nghệ sản xuất thực phẩm

Home/Dich vụ/Nghiên cứu - Phát triển - Chuyển giao công nghệ sản xuất thực phẩm

Lấy khát vọng “Nâng tầm thực phẩm Việt” làm kim chỉ nam xuyên suốt trong quá trình hoạt động. Cùng với nền tảng hợp tác các chuyên gia giàu kinh nghiệm cùng đội ngũ nhân sự trẻ, nhiệt huyết và sáng tạo. FOSI luôn nỗ lực Nghiên cứu – Thử nghiệm – Phát triển để cho ra đời các Công Nghệ Sản Xuất Thực Phẩm sáng tạo, đột phá và phù hợp với doanh nghiệp. Những giải pháp tối ưu và toàn diện nhất về công nghệ, thiết bị, giá thành…sẽ giúp nhà đầu tư và giúp công việc sản xuất và kinh doanh cúa Quý Doanh nghiệp trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn bao giờ hết.

Chúng tôi cung cấp Dịch Vụ Nghiên Cứu Và Phát Triển Sản Phẩm toàn diện theo hướng:

  • Hoàn thiện sản phẩm hiện có về: hình thức, chất lượng, loại bỏ một số thành phần không mong muốn, thay thế nguyên liệu,…
  • Phát triển hương vị mới
  • Phát triển công nghệ thực phẩm mới
  • Chuyển giao công nghệ sản xuất thực phẩm hoàn hảo.
Go to Top