Nông sản bao gồm những sản phẩm: rau củ quả, trái cây, thực phẩm cũng đều thuộc về nông sản, đây là các loại sản phẩm được trồng trọt để phục vụ cho những bữa ăn hàng ngày của chúng ta. Những sản phẩm nông sản sấy khô chất lượng cao thường có giá trị cao trên thị trường, nó phù hợp cho nhu cầu của người tiêu dùng nhiều tiền hoặc các mặt hàng xuất khẩu. Nếu Bạn cần sấy số lượng tương đối các loại rau củ quả để sử dụng hay mục đích nghiên cứu thị trường, xu hướng sản xuất kinh doanh mới, hãy sử dụng dịch vụ sấy nông sản, rau củ quả của FOSI để có chất lượng tốt.

Dịch vụ sấy nông sản
FOSI – Nhận gia công nông sản sấy, rau củ quả, trái cây sấy theo nhu cầu

Nông sản gồm có nhiều loại sản phẩm như: củ cải, cà chua, khoai tây, khoai lang, hành tây, tỏi, su hào, súp lơ, các loại hạt đậu, bắp cải, hoa quả … những sản phẩm có được từ hoạt động nông nghiệp thì gọi chung là nông sản.

Lý do tại sao lại cần phải sấy khô nông sản?

Thông thường chúng ta thường muốn sử dụng khi còn tươi, ít khi dùng nông sản khô, bởi có 2 lý do chính để chúng ta ưa chuộng nông sản tươi hơn nông sản khô: Một là sử dụng đồ tươi sẽ bảo đảm đầy đủ chất dinh dưỡng hơn và Hai là do các sản phẩm khô trước đây chưa đảm bảo được chất lượng tốt nhất.

Tuy nhiên, nông sản tươi thường tiềm ẩn rất nhiều vấn đề, và hạn chế trong bảo quản, vận chuyển và sử dụng. Sau đây là những lý do mà nhiều người muốn sử dụng nông sản sấy khô:

  • Nông sản tươi thường sử dụng chất bảo quản cho việc vận chuyển đi xa
  • Chất bảo vệ thực vật trong nông sản tươi thường chưa được phân hủy hoàn toàn sau vài ngày sử dụng
  • Chính vì vậy, sử dụng nông sản khô chất lượng cao chính là một trong xu hướng mới trong tương lai gần.

Xem thêm các bài viết liên quan 

1. Giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm 
2. Giấy phép quảng cáo
3. Giấy phép kinh doanh rượu
4. Công bố thực phẩm chức năng
5. Công bố mỹ phẩm 
6. Công bố sản phẩm 
7. Giấy chứng nhận FDA
8. Giấy chứng nhận haccp
9. Quy trình bếp ăn một chiều được thiết kế theo nguyên tắc nào?
10. Cách làm sạch tổ yến thô với 5 bước đơn giản
11. Hướng dẫn đăng ký cam kết bảo vệ môi trường chi tiết
12. Giấy chứng nhận brc
13. Giấy chứng nhận halal
14. Giấy chứng nhận iso 22000
15. Đăng ký sở hữu trí tuệ

Dịch vụ sấy nông sản tại FOSI

Hiện nay, FOSI sẵn sàng cung cấp dịch vụ sấy nông sản với quy mô tương đối trên dòng máy sấy lạnh để khách hàng có thể sấy thử nghiệm mẫu sản phẩm như mong muốn, phục vụ cho nghiên cứu thị trường trong nước và ngoài nước.

Nông sản sấy lạnh là sản phẩm sấy khô công nghệ cao, ưu điểm vượt trội hơn hẳn so với các thiết bị sấy khác chính là kích thước và màu sắc dòng sản phẩm sấy khô vẫn giữ nguyên như ban đầu, và tất nhiên giá trị dinh dưỡng không bị biến đổi hay thay đổi. Yếu tố chính tạo nên giá trị cao trên thị trường của một dòng sản phẩm rau củ sấy khô chính là hình dạng và màu sắc, hai yếu tố này càng giữ được giống tự nhiên thì giá trị dinh dưỡng càng cao. Dịch vụ sấy nông sản bằng phương pháp sấy lạnh sẽ đảm bảo mọi sản phẩm sấy khô đều giữ được hương vị cũng như chất lượng tốt nhất.

FOSI luôn chào đón những đối tác có thiện chí hợp tác lâu dài với số lượng lớn. Sau đây là những hạng mục “dịch vụ sấy nông sản” hay “dịch vụ gia công nông sản sấy” của công ty chúng tôi:

  • Nhóm: Rau – Củ – Quả – Hạt. Đặc biệt là nhóm trái cây sấy
  • Nhóm gia vị: lá hành, củ hành, tỏi, ớt, tiêu , gừng, nghệ …
  • Nhóm thảo mộc hoặc trà: khổ qua, lá sen, hoa cúc, ….
  • Các loại thịt sấy khô
  • Các loại thủy sản sấy khô như: tôm, cá, mực
  • Và nhiều loại nông sản khác ….

Ngoài ra chúng tôi còn nhận:

Dịch vụ sấy nông sản quy mô tương đối giúp Khách hàng thuận tiện trong việc nghiên cứu sản phẩm khô và phát triển thị trường. Khách hàng hãy liên hệ trực tiếp đến FOSI Hotline: 0918 828 875 (Mr Mạnh) – 0942 662 121 (Ms Huyền) để được tư vấn chi tiết về dịch vụ sấy này, cảm ơn các Bạn đã tham khảo thông tin.

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn