Hotline: 0909.89.87.83

Tư vấn

Miễn phí

Hoàn thành

10.000+ hồ sơ

Dịch vụ

Hậu mãi

Cơ sở sản xuất thực phẩm tươi sống phải đảm bảo những điều kiện gì?

Cơ sở sản xuất thực phẩm tươi sống
Cơ sở sản xuất thực phẩm tươi sống phải đảm bảo những điều kiện gì?

Cơ sở sản xuất thực phẩm tươi sống phải đảm bảo các điều kiện sau đây:

  • Đảm bảo các điều kiện về đất canh tác, nguồn nước địa điểm sản xuất chế biến để sản xuất thực phẩm an toàn;
  • Tuân thủ những quy định của pháp luật về sử dụng các giống vật nuôi, giống cây trồng; phân bón, thức ăn chăn nuôi, thuốc thú y, thuốc bảo vệ thực vật, chất tăng trọng, chất kích thích tăng trưởng, chất bảo quản thực phẩm, chất phát dục và các chất khác có liên quan đến an toàn thực phẩm;
  • Tuân thủ quy định về kiểm dịch và vệ sinh thú y trong giết mổ động vật; kiểm dịch thực vật đối với sản phẩm trồng trọt;
  • Thực hiện xử lý chất thải theo quy định của pháp luật đối với bảo vệ môi trường; Chất tẩy rửa, chất khử độc, chất diệt khuẩn khi dùng phải đảm bảo an toàn cho con người và môi trường. Duy trì điều kiện bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm, lưu giữ hồ sơ về nguồn gốc xuất xứ nguyên liệu thực phẩm, các tài liệu khác về toàn bộ quá trình sản xuất thực phẩm tươi sống.

Mọi vấn đề thắc mắc liên quan đến vấn đề thủ tục đăng ký giấy chứng nhận an toàn thực phẩm cho Cơ sở sản xuất thực phẩm tươi sống vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi Hotline: 0918 828 875 (Mr Mạnh) – (028) 6682 7330 – 0909 228 783 (Ms Ngân) để được tư vấn và cung cấp thông tin chính xác nhất.